Phim Ảnh

Phim Ảnh

Âu Dương Chấn Hoa 8 năm liền đều chúc mừng sinh nhật Xa Thi Mạn, tình bạn được ví như Trần Khôn - Châu Tấn

Như Hồ
Chia sẻ

Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn có một tình bạn khiến người khác phải ghen tỵ khi Âu Dương Chấn Hoa 8 năm liên tiếp đều gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Xa Thi Mạn.

Nếu như trong ngành giải trí Hoa ngữ có một tình bạn gọi là Trần Khôn - Châu Tấn thì của ngành giải trí Hong Kong cũng có một cặp không kém chính là Âu Dương Chấn Hoa Xa Thi Mạn.

Ngày hôm nay (28/5) là ngày sinh nhật lần thứ 44 của Xa Thi Mạn, bạn thân Âu dương Chấn Hoa đã canh đúng 12 giờ gởi lời chúc mừng đến nữ diễn viên và đây đã là năm thứ 8 liên tiếp Âu Dương Chấn Hoa gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Xa Thi Mạn. Và cũng chính vì vậy mà mang đến không ít những hồi ức tốt đẹp cho khán giả.

Bắt đầu từ năm 2012, Âu Dương Chấn Hoa đã gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Xa Thi Mạn, lời chúc mừng mỗi năm hầu như đều kèm theo biểu tượng con rắn, cho thấy vừa đáng yêu vừa thân thiết. Những lời chúc mừng như thế này rất thuần khiết nhưng thành ý trong đó đã chiến thắng tất cả thiên ngôn vạn ngữ.

Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa đều từng là nghệ nhân nổi tiếng của TVB. Khi Âu Dương Chấn Hoa mang đến không ít tác phẩm kinh điển ở nơi đây thì Xa Thi Mạn - nhỏ hơn anh 13 tuổi mới chính thức bước chân vào ngành giải trí ở năm 1997. Trải qua nhiều năm thì danh tiếng của Xa Thi Mạn cũng ngày càng tăng cao.

Dù tuổi tác cách nhau khá xa nhưng năm 2002 cả hai hợp tác trong Nhân chứng 2 đã đánh dấu tình bạn sâu sắc giữa hai người bất luận là trước hay sau màn ảnh. Năm 2011, họ tiếp tục hợp tác trong phim truyền hình cổ trang Đới đao nữ bổ khoái. Dù đã lâu hai người không hợp tác cùng nhau nhưng vẫn ăn ý một cách kỳ diệu. Sau đó cả hai lại tiếp tục hợp tác trong Bằng chứng thép 2, từ cổ trang đến hiện đại, những phân cảnh tay đôi giữa hai người họ luôn là những hồi ức tốt đẹp của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN