Phim Ảnh

Phim Ảnh

Antihero gốc Việt Clowhunter đối đầu bạn gái Joker, ai sẽ thắng?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Clowhunter - một anti-hero gốc Việt đối đầu với bạn gái mới của gã hề Joker. Ai sẽ thắng đây?

Antihero mang dòng máu Việt Nam, Clownhunter Bao Pham, sẽ có màn đối đầu với bạn gái của Joker, nữ sát thủ Punchline trong thời gian tới.

Cho những ai chưa biết, Clownhunter có tên thật ở Bao Pham. Cậu là một cư dân ở đảo Narrows, Gotham, có cha mẹ là những chủ quán phở bị sát hại bởi Joker trong quá khứ. Khi sự kiện Joker War bùng nổ vào năm ngoái, Clownhunter quyết định cầm lấy Bat-Bat, cây gậy bóng chày có gắn chiếc Batarang và tấn công những đàn em của Joker ở khu vực Narrows.

Sau khi trận chiến kết thúc, Bao Pham đã dính vào hàng loạt rắc rối, đặc biệt là việc chạm trán Ghost-Maker - đồng môn kiêm đối thủ của Batman từ hồi trai trẻ. Theo thống kê của Ghost-Maker, Bao Pham dù mới ở độ tuổi 17 nhưng đã giết tới 24 người, là một mối đe dọa đối với Gotham. May thay, Batman đã kịp cứu mạng cậu.

Theo Ghost-Maker thì Bao Pham đã sát hại tận 24 người, trong Batman (2016) #104.

Tuy nhiên, thay vì trốn đến nơi an toàn thì Bao lại... chạy thẳng đến nhà tình cũ của Joker, tức Harley Queen. Nhưng cậu không đến đó để chơi, mà là đến để ám sát Harley Quinn do cho rằng cô ta từng là đồng minh với Joker và để hắn ta lạm sát người vô tội. Tuy nhiên, Bao cũng không phải đối thủ của Harley và dễ dàng bị cô ta hạ trong một nốt nhạc.

Về phía bạn gái mới của Joker, cô nàng này vốn có tên thật là Alexis Kaye, từng là một sinh viên có cơ hội chạm trán với Joker khi hắn làm loạn tại studio truyền hình mà cô ta tới tham quan. Quá ám ảnh, Alexis làm mọi cách để được hắn chú ý và "may mắn" thay, hắn đã dạy cô cách sử dụng Joker Venom phiên bản mới. Sau khi giết Hiệu trưởng bằng thứ độc này, nhân cách "Punchline" của Alexis trỗi dậy.

Punchline trong quá khứ.

Trong sự kiện Joker War, Punchline là trợ thủ đắc lực nhất của Joker trong việc hạ gục các thành viên của Batman Family. Nhờ có Harley Quinn, Batman mới có thể giải được độc của Joker và hạ gục cô ả này. Dĩ nhiên, Punchline vẫn chưa chết và giờ đây, cô ta sẽ tiếp tục quay trở lại để gây rối.

Được chấp bút bởi nhà văn Uncanny X-Men Ed Brisson và họa sĩ Spider-Gwen Rosi Kämpe, tập truyện Batman Secret Files: Clowhunter sẽ kể về cuộc đối đầu giữa Clownhunter với Punchline trong tháng 8 tới. Ngoài ra, câu chuyện cũng sẽ xoay quanh cuộc sống mới của Bao Pham sau khi cậu nhập học vào Học viện Gotham.

Tuy mới xuất hiện, nhưng Clownhunter là nhân vật thứ ba có tập truyện riêng trong loạt truyện Batman Secret Files, sau Huntress và Signal.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN