Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Anti-fan ra tay khi hay tin Tiêu Chiến tham gia 'Tinh quang đại thưởng'

Lâm Ngọc Chi
Copy Link
Chia sẻ

Biết tin Tiêu Chiến sẽ tham gia Tinh quang đại thưởng, anti-fan đã ra tay làm việc nhưng lần này họ không làm gì nam nghệ sĩ 9X hết.

Sự kiện Tinh quang đại thưởng của Tencent đã thu hút rất nhiều sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cư dân mạng cũng đã truyền tay nhau danh sách những minh tinh sẽ đến tham dự sự kiện lớn này. Điều cư dân mạng quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại là Tiêu Chiến có đến sự kiện hay không, Vương Nhất Bác thì đã chắc chắn sẽ đến nên nhiều người cũng hi vọng rằng hai nam nghệ sĩ cùng có mặt trong sự kiện này. 

Hình ảnh Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong Tinh quang đại thưởng 2019

Còn vài ngày nữa, sự kiện cuối năm của Tencent sẽ được diễn ra và những hashtag liên quan đến sự kiện đều có mặt của Vương Nhất Bác cũng như Tiêu Chiến. Sau khi thông tin Tiêu Chiến sẽ đến tham dự Tinh quang đại thưởng thì anti-fan đã lên kế hoạch để ngăn cản nam nghệ sĩ 9X có mặt trong sự kiện này. 

Nếu lúc trước, anti-fan sẽ nhắm đến bản thân Tiêu Chiến thì hiện họ không ngắm nghía đến nam nghệ sĩ nữa mà nhắm đến nhà tài trợ của sự kiện. Được biết, lần trước nam diễn viên nổi lên từ Trần tình lệnh bị cắt hết hình ảnh trong chương trình Thanh xuân hoàn du ký cũng bởi vì có liên quan đến nhà tài trợ. Khi anti-fan lên tiếng sẽ tẩy chay sản phẩm, nhãn hàng và nhãn hàng phải mất đi một lượng người tiêu thụ thì Tiêu Chiến sẽ dễ dàng bị loại bỏ khỏi show. 

Hình ảnh Tiêu Chiến tham gia Thanh xuân hoàn du ký... 
... nhưng tập này không có phát sóng hoặc cắt hết hình ảnh của anh chàng
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lâm Ngọc Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ