Phim Ảnh

Mặc tin đồn khai tử, 'Ant-Man and The Wasp: Quantumania' vẫn được sản xuất

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Tại sự kiện dành cho nhà đầu tư năm 2020 của Disney, Marvel Studios đã ấn định tên gọi chính thức cũng như ngày ra mắt của Ant-Man 3.

Tại sự kiện dành cho nhà đầu tư năm 2020 của Disney, Marvel Studios đã ấn định tên gọi chính thức cũng như ngày ra mắt của Ant-Man 3. Đây là thông tin vô cùng bất ngờ với người hâm mộ vì trước đó tại sự kiện SDCC và D23, Ant-Man 3 đã hoàn toàn vắng mặt trong các bài thuyết trình.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phần thứ ba sẽ có tên gọi chính thức là Ant-Man and The Wasp: Quantumania - hứa hẹn một màn kết hợp vô cùng ăn ý của hai nhân vật chính, Người Kiến và chiến binh Ong. Peyton Reed sẽ tiếp tục trở lại với vai trò đạo diễn cùng với các diễn viên chính như Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas, và Michelle Pfeiffer

Đặc biệt hơn, nhà sản xuất cũng xác nhận Jonathan Majors sẽ đóng vai Kang the Conqueror - nhân vật vô cùng mạnh trong truyện tranh. Theo đó, anh ta sẽ là kẻ thù lớn của Avengers - một kẻ thích chinh phục mọi thứ. Kang xuất hiện lần đầu trong The Avengers số thứ 8 (tháng 9 năm 1964) và được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee cùng nghệ sĩ Jack Kirby.

Ant-Man and The Wasp: Quantumania chưa có ngày ra mắt chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất