Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Ant Man 3 sẽ sớm đi vào sản xuất trong năm 2021 và ra mắt vào khoảng thời gian này

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Ngày lên lịch quay và khoảng thời gian ra mắt của Ant Man 3 đã được hé lộ

Đã có rất nhiều lời đồn về phần 3 trong loạt phim về Ant Man trong giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên, vẫn chưa hề có bất kì lời xác nhận chính thức nào đến từ phía của nhà sản xuất. 

Bản thân nam diễn viên Paul Rudd cùng các diễn viên khác cũng rất kín tiếng về những dự định họ có cho Ant Man 3.

Tuy nhiên, các fan đã vô cùng vui mừng khi gần đây, hàng loạt các thông tin đã được xác nhận về phần phim mới của Ant Man. Peyton Reed chính là cái tên được tin tưởng để giao cho trọng trách đạo diễn bộ phim. Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin cho biết, thì Marvel đang có ý định sẽ bắt tay sản xuất phần 3 này trong mùa hè năm 2021. 

Đạo diễn Peyton Reed

Nếu những tin tức này là đúng, và Marvel không phải lời lại lịch quay phim của mình, thì Ant Man 3 sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong năm 2022 hoặc 2023. 

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì về dàn diễn viên, cũng như cốt truyện của bộ phim. Tuy nhiên, các fan đã khá thắc mắc khi phần 3 của Ant Man không được công bố trong danh sách những bộ phim sắp được Marvel ra mắt trong giai đoạn 4. 

Trong một cuộc phỏng vấn của nam diễn viên Paul Rudd và Chris Evans, Paul đã được Chris hỏi về Ant Man 3, và anh cũng đang mờ tịt mờ căm như bất kì ai khác: 'Tôi chẳng biết mình được nói và không được nói điều gì. Nhưng mà trong khoảng thời gian cách ly do dịch bệnh này thì thật sự là chẳng có gì chắc chắn được cả. Tôi chẳng thể nào nói được thêm gì cả, vì các bạn biết Marvel kín miệng như thế nào rồi đó".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ