Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anne Hathaway phát hiện đang mang thai trước khi quay 'The Witches' 2020

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Một tuần trước khi quay 'The Witches' 2020 Anne Hathaway mới nhận ra cô đang mang thai đứa con thứ hai của chồng cô, Adam Shulman, nhưng cô nàng quyết định không nói với đoàn làm phim về việc mình có thai cho tới khi quay xong.

Bộ phim 'The Witches' 2020 được làm lại từ bản gốc của năm 1990, sau khi ra mắt thì khán giả có những phản hồi rất tích cực, dù không được cho là hay hơn bản gốc nhưng phiên bản làm lại vẫn có những điểm đặc biệt và thú vị riêng.

Diễn xuất của Anne Hathaway trong lần trở lại này được đánh giá cao, nhất là tài năng biến hóa đa dạng đủ thể loại nhân vật. 

Hơn thế nữa sau khi cô tiết lộ rằng bản thân đang mang thai trong suốt quá trình quay thì ai cũng ngỡ ngàng và nể phục, Anne Hathaway còn chia sẻ cách để mà cô giấu được hầu hết mọi người trong đoàn làm phim.

Trong chương trình Entertainment tonight, Anne đã chia sẻ "Tôi không thực sự nói với ai về việc mình mang thai bởi vì tôi chỉ đang trong tháng đầu tiên"

nữ diễn viên đoạt giải Oscar tiếp tục "Nhưng tới khi tôi bước sang tháng thứ hai trong quá trình quay phim, tôi chỉ nói cho vài người bởi vì trang phục vẫn vừa vặn" và cô cũng thừa nhận là có luyện tập nhẹ nhàng cho cơ bụng của mình để vượt qua các trang phục do nhà thiết kế Joanna Johnston làm ra.

cho tới lúc bàn luận về việc cho nữ diễn viên 37 tuổi mặc áo nịt bụng để sỡ hữu 'vòng eo con kiến' thì Anne Hathaway lấy lý do là để cho phần trình diễn cho cô không bị gò bó và sẽ hài hước hơn chứ không tiết lộ bản thân đã mang thai 5 tuần, Joanna Johnston không hỏi gì thêm và tin nữ diễn viên ngay.

Sau khi quay xong hết các cảnh quay, lúc này thai kì đã 16 tuần thì nhà thiết kế Joanna Johnston mới hiểu ra nguyên do.

Bộ phim The Witches 2020 hiện vẫn đang còn chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc, hãy nhớ đón xem và cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN