Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy do Võ Thanh Hòa cầm trịch kiêm viết kịch bản.

Ra mắt vào những ngày đầu tháng ba, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có màn chào sân cực kỳ ấn tượng với hơn 360.000 vé được bán ra chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức. Mới đây, ê-kíp của bộ phim đã có chuyến cinetour tiếp theo để giao lưu và lắng nghe trực tiếp những ý kiến đánh giá từ người xem. Bên cạnh những gương mặt xuất hiện trong chuyến chào rạp đầu tiên, lần này, Anh Tú đã kịp về hội ngộ cùng đồng đội sau khi hộ tống bà xã Diệu Nhi đi "đu" Kpop.

Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK Ảnh 1
Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK Ảnh 2

Theo đó, dàn diễn viên chính trong phim gồm: Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Trung Lùn cùng diễn viên Cát Tường, Mỹ Duyên, Hứa Minh Đạt, đạo diễn Võ Thanh Hòa, nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc vừa có mặt tại rạp để giao lưu cùng khán giả. Vì thế, nhân dịp này, ê-kíp quyết định treo giá “cái ôm” từ Anh Tú đến bất kì khán giả may mắn nào trả lời câu hỏi giao lưu.

Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK Ảnh 3

Và không nằm ngoài dự đoán, rất nhiều cánh tay fan-girl đã tham gia trả lời câu hỏi để quyết tâm lấy bằng được chiếc ôm từ Anh Tú. Vị khán giả nữ may mắn chia sẻ khi trả lời câu hỏi giao lưu: “Dù em biết Anh Tú có chị Diệu Nhi rồi nhưng em vẫn muốn ôm anh ấy”. Đáp lại Anh Tú nhanh chóng đưa tay để đón bạn nữ và dành cho bạn nữ này cái ôm như một lời cảm ơn đã ủng hộ anh hết mình. Đây cũng là khoảnh khắc dễ thương và ngọt ngào nhất trong chuyến Cintetour vừa qua. 

Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK Ảnh 4

Bên cạnh những tình huống dễ thương, lầy lội mà khán giả mang đến cho ê-kíp bộ phim, nhiều ý kiến cho rằng đứa con cưng của đạo diễn Võ Thanh Hòa được yêu thương phần nhiều đến từ câu chuyện hài hước và chân thật. Nhiều người tiết lộ sau khi xem phim, họ bỗng thấy cuộc đời sinh viên của bản thân khi vừa mới đặt chân lên Sài Gòn.

“Phim chỉ vừa đi những chặng đường đầu tiên và may mắn nhận được  nhiều yêu thương của khán giả. Điều này chắc chắn đây sẽ là động lực để cả ê-kíp làm việc chăm chỉ để quảng bá, lan tỏa tinh thần vui vẻ này nhiều hơn đến các khán giả. Cảm ơn mọi người đã chọn đến để xem Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy cùng người thân, người thương của mình. Chúng tôi hy vọng có đem đến cho mọi người thật nhiều tiếng cười để thư giãn sau một ngày làm việc. Sự tận hưởng và sảng khoái của mọi người mới là điều mà chúng tôi thực sự muốn mang đến” - NSX Mai Bảo Ngọc cho biết. 

Anh Tú làm điều đặc biệt cho fangirl sau chuyến hộ tống bà xã Diệu Nhi đi concert BLACKPINK Ảnh 5

Phim mới của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa (Mạc Văn Khoa) – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú (Anh Tú) – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Xem thêm tại: Doanh thu phim mới của Lê Dương Bảo Lâm bị Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy 'đè bẹp' dù ra mắt cùng thời điểm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN