Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh studio của Triệu Lộ Tư với bộ trang phục được dân mạng cho là thảm họa: Đẹp xấu do người chụp

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Mới đây, Triệu Lộ Tư lại khiến các fan đặt dấu chấm hỏi cho gu thẩm mỹ của mình khi xuất hiện tại sự kiện với trang phục lạ

Cách đây không lâu, sự kiện Hogan đã diễn ra với sự tham gia của dàn khách mời khá "chất lượng", bao gồm Lý Vũ Xuân, Ngô LỗiTriệu Lộ Tư. Dù đã vướng phải kha khá drama trong thời gian vừa qua, nhưng Triệu Lộ Tư lại một lần nữa khiến dân tình phải ngán ngẩm với màn xuất hiện của mình trong sự kiện lần này.

Ngo Lỗi
Lý Vũ Xuân

Bắt đầu với bộ trang phục mà cô lựa chọn để xuất hiện tại sự kiện. Khoác lên người vộ váy bó sát, kèm theo đó là chiếc áo khoác ngoài khó hiểu, đã tạo cho người xem cảm giác như cô nàng khá "vai u thịt bắp". Thêm vào đó, đối giày cũng được cho là không hề ăn nhập với phần còn lại của bộ đồ, khiến cho tổng thể bộ trang phục trở nên thật sự khó hiểu. Tạo hình này thật sự đã khiến cơ thể của Triệu Lộ Tư trông mất cân đối, thậm chí còn dìm cả chiều cao của cô.

Bộ trang phục của Triệu Lộ Tư tại sự kiện

Ngay khi những bức ảnh của Triệu Lộ Tư được đăng tải trên mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận của mình về đặt dấu chấm hỏi cho gu thẩm mỹ của cô, cũng như năng lực của nhà tạo mẫu cho Triệu Lộ Tư.

- Có thật là xuất hiện trong sự kiện với trang phục này không vậy? Nhà thiết kế của cô ấy có vấn đề gì về thẩm mỹ à.

- Ảnh này có qua chỉnh sửa gì không? Sao mà dìm người ta đến thế được.

- Chụp hình có tâm ghê luôn.

- Cô này được 1m5 không nhỉ?

Ngay sau đó, studio của Triệu Lộ Tư cũng đã công bố bức hình của cô trong bộ trang phục đó, và mọi thứ không tệ như những gì đã xảy ra trong sự kiện. Có vẻ như lý do khiến nữ diễn viên trông hơi lùn là do góc của người chụp ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN