Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mã Tư Thuần đăng ảnh khoe làn da trắng nõn, dân tình mỉa mai: 'Đã bật filter lại còn mua hot search'

Theo Hà Chi
Chia sẻ

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng của Mã Tư Thuần đều cho rằng cô nàng đang bật filter để trông gầy gò hơn.

Từng bị tăng cân mất kiểm soát do tâm lý bất ổn, mới đây Mã Tư Thuần đã đăng tải hai bức hình selfie của mình lên weibo với dòng trạng thái: “Chia sẻ một chút vui vẻ, ví dụ là bức ảnh selfie này của tôi”

Nhiều người nhận ra gương mặt của Mã Tư Thuần đã thon thả hơn rất nhiều so với những hình ảnh trước đây của cô. Ngay lập tức, hashtag “Mã Tư Thuần gầy rồi” đã leo lên No.1 hot search.

Mã Tư Thuần khoe nhan sắc trong bức ảnh selfie mới nhất.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận trong bài đăng của nữ diễn viên, netizen lại cho rằng bức ảnh này của cô đã được chỉnh sửa chứ không phải cô đã giảm cân. Thậm chí, một số người còn cho rằng Mã Tư Thuần đã sinh con cho bạn trai Trương Triết Hiên nên trông thon thả hơn một chút.

Cnet cho rằng cô chỉ đang dùng filter chứ không hề giảm cân.
Ý kiến khác lại cho rằng Mã Tư Thuần đã sinh con cho bạn trai Trương Triết Hiên.

Bình luận của Cnet:

- Rõ ràng là bật filter lên chụp mà?

- Rõ ràng là chụp ảnh có bật filter làm đẹp thế mà còn mua hot search “gầy đi rồi”, đến lúc bị người khác chụp được thì trông vẫn như cũ có gầy đi miếng nào đâu?

- Cái khác thì không nói, khuôn mặt cô ấy vẫn đẹp lắm, nhưng thân hình thì rõ ràng là tăng cân mà. Tôi chỉ thấy sao nói vậy thôi

- Không có ý gì đâu nhưng rõ ràng là chỉ có mặt gầy thôi mà? Đấy là con bật filter chỉnh ảnh bóp biếc các thứ rồi nhé! Còn nhìn phần vai trở xuống xem, đâu có gầy?

Mã Tư Thuần sinh năm 1988 tại An Huy, Trung Quốc. Cô được biết đến rộng rãi sau thành công của bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh vào năm 2016. Tuy nhiên sau đó, cô lại bị phàn nàn vì phong độ thất thường, khi thì tham gia những bộ phim tương đối ổn như Hãy nhắm mắt khi em đến, Em là thành trì doanh lũy của anh nhưng có lúc lại góp mặt trong những bộ web drama với kinh phí thấp. Áp lực từ công việc và chuyện tình cảm với nam ca sĩ Trương Triết Hiên đã khiến cô bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều và dẫn đến việc tăng cân mất kiểm soát.

Mã Tư Thuần từng gây tiếng vang với bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh.
Phong độ giảm sút khiến cho Mã Tư Thuần vô cùng áp lực và tăng cân mất kiểm soát.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Cuối cùng Triệu Lộ Tư cũng đóng bớt dở?

Chia sẻ

Theo

Hà Chi

BÌNH LUẬN