Phim Ảnh

Ảnh hồi nhỏ của Ngô Lỗi và 'bạn gái' gây sốt vì quá giống nhau

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ngô Lỗi và 'tình mới' được khen có tướng phu thê qua bức ảnh đặc biệt này.

Đầu năm 2024, Ngô Lỗi tái xuất màn ảnh nhỏ, rồi nhanh chóng gây bão với phim truyền hình Giữa Cơn Bão Tuyết. Trong phim, Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch gây sốt vì quá ăn ý, đẹp đôi. Mới đây, ảnh hồi nhỏ của cặp đôi Giữa Cơn Bão Tuyết bị “đào” lại, Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch khiến netizen phát sốt vì trông rất giống nhau. Nhiều người khen cặp đôi có “tướng phu thê”, nhiệt tình “đẩy thuyền” để họ sớm ngày nên duyên ngoài đời thực.

Ảnh hồi nhỏ của Ngô Lỗi và 'bạn gái' gây sốt vì quá giống nhau Ảnh 1
Triệu Kim Mạch và Ngô Lỗi gây sốt trong Giữa Cơn Bão Tuyết.
Ảnh hồi nhỏ của Ngô Lỗi và 'bạn gái' gây sốt vì quá giống nhau Ảnh 2
Ngô Lỗi (bên trái) và Triệu Kim Mạch hồi nhỏ.

Trong loạt ảnh vừa được chia sẻ, Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch gây sốt bởi vẻ ngoài đáng yêu, làn da trắng mịn, các đường nét trên gương mặt hài hoà. Trong khi Ngô Lỗi nổi bật với nụ cười tươi rói, vầng tráng cao trông rất lanh lợi, thì Triệu Kim Mạch lại đốn tim netizen với đôi mắt hai mí to tròn, sống mũi cao vút. Netizen cho rằng, khi trưởng thành, Triệu Kim Mạch và Ngô Lỗi vẫn giữ vẹn nguyên các đường nét đặc biệt trên gương mặt. 

Bên dưới phần bình luận, ngoài lời khen dành cho vẻ ngoài đáng yêu của Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch, không ít người tỏ vẻ ngạc nhiên bởi cả hai trông rất giống nhau. Thậm chí, có người còn nhìn nhầm Triệu Kim Mạch là Ngô Lỗi và ngược lại. Cặp đôi được khen “trời sinh một cặp”, có tướng phu thê nhất nhì Cbiz. Ngoài ra, khán giả cũng dành lời khen cho tài chọn diễn viên của đạo diễn và ê-kíp Giữa Cơn Bão Tuyết.

Một số bình luận của khán giả:

- Ngô Lỗi đẹp trai từ nhỏ, nhan sắc Triệu Kim Mạch cũng không hề tầm thường.

- Có ai như tôi không, nhìn Triệu Kim Mạch mà cứ tưởng Ngô Lỗi, có tướng phu thê quá.

- Đẩy thuyền thôi, cặp này diễn ngọt vậy ở ngoài yêu nhau chắc luôn.

- Đạo diễn chọn diễn viên khéo ghê, phim này coi mà cứ nhớ về mối tình đầu á.

Nói thêm về Giữa Cơn Bão Tuyết, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về chuyện tình của 2 cơ thủ. Cả hai có nhiều uẩn khúc trong quá khứ, đàng trai từng muốn từ giã con đường thi đấu chuyên nghiệp. Họ cảm mến nhau, nắm tay nhau chạm tay đến thành công. Từ những tập đầu lên sóng, phim ghi điểm bởi nội dung nhẹ nhàng, không “drama”, phù hợp xem để chữa lành tâm hồn dịp đầu năm mới.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất