Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt'

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh chân thật, chưa qua photoshop của Viên Băng Nghiên tại buổi lễ bấm máy "Mùa hoa rơi gặp chàng" gây ra nhiều tranh cãi. Không ít người cho rằng nữ diễn viên không biết giữ gìn nhan sắc của mình vì làn da của cô trông tối màu và lộ ra nhiều khuyết điểm.

Gia nhập giới giải trí đã lâu, phải đến bộ phim Lưu ly ra mắt vào năm ngoái thì Viên Băng Nghiên mới trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả biết đến. Bộ phim này giúp Viên Băng Nghiên thành danh, nhưng nó chẳng để lại cho nữ diễn viên ký ức tốt đẹp gì khi bạn diễn Thành Nghị trưng vẻ mặt lạnh lùng, tránh cô như "tránh tà" tại buổi họp báo.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 1
Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 2
Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 3

Sau tác phẩm này, nhiều fan hâm mộ và dân mạng đứng về phía Viên Băng Nghiên, mong cô hợp tác với bạn diễn tốt hơn, tử tế hơn. Mới đây, nàng tiểu hoa đã nhận một dự án phim mới mang tên Mùa hoa rơi gặp chàng, đóng cặp cùng với Lưu Học Nghĩa. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa hai người họ, thế nên khán giả rất mong chờ vào tác phẩm này.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 4
Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 5

Trên mạng xuất hiện rất nhiều hình ảnh, video tại buổi lễ bấm máy của Mùa hoa rơi gặp chàng, cả Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đều khoác lên người trang phục cổ trang. Sau khi xem qua những hình ảnh này, dân mạng cảm thấy cặp đôi chính không mang lại cảm giác couple chút nào, ngoài ra không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng về Viên Băng Nghiên.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 6

Trong video, Viên Băng Nghiên mặc trang phục màu đỏ, trên đầu có kẹp tóc và để tóc mái, cùng với nụ cười ngọt ngào, cô nàng trông rất hoạt bát và đáng yêu. Nhưng nhìn kỹ vào video tại hiện trường chưa qua chỉnh sửa, khán giả phát hiện ra rằng làn da của Viên Băng Nghiên thực sự rất tệ. Nữ diễn viên có nước da ngăm đen, chưa kể còn có rất nhiều mụn trên trán, khuôn mặt của cô ấy trông không được mịn màng cho lắm, thậm chí có cả vết rỗ trên da.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 7
Ảnh chưa chỉnh sửa của Viên Băng Nghiên bị Cnet chê bai thậm tệ: 'Vết rỗ da và mụn đầy trên mặt' Ảnh 8

Nhìn tổng thể, nhan sắc và ngoại hình của Viên Băng Nghiên trong đoạn video gần giống như người thường, không có khí chất của một nữ minh tinh. Một số dân mạng còn chế nhạo, cho rằng nhìn Viên Băng Nghiên như thế đã mang lại cho họ không ít sự tự tin, vì trông minh tinh chẳng khác gì người thường là mấy, có khi còn kém hơn.

Bạn thấy sao về những hình ảnh này của Viên Băng Nghiên?

Xem thêm: Tranh cãi trước hành động thô bạo hất điện thoại của vệ sỹ Viên Băng Nghiên với fan hâm mộ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN