Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Anh bác sĩ điển trai từng theo đuổi Huyền Lizzie thông báo tin vui

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Anh bác sĩ điển trai từng được đẩy thuyền với Huyền Lizzie bất ngờ thông báo tin vui.

Trước đó, Huyền Lizzie tái xuất màn ảnh nhỏ trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Trong phim, nhân vật Dương của cô không chỉ có câu chuyện tình vừa ngọt vừa đẫm nước mắt với Lâm (Mạnh Trường) mà còn được bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) theo đuổi. Vai diễn anh bác sĩ của Đức Hiếu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau từng khiến dân tình mê mệt vì vừa điển trai lại vừa tinh tế.

Tuy chỉ đóng vai phụ ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, nhưng Đức Hiếu lại gây ấn tượng mạnh mẽ. Đã có dịp khán giả đẩy thuyền Tuấn – Dương nhiệt tình, đáng tiếc cả 2 lại không thể thành đôi. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Đức Hiếu bất ngờ thông báo tin vui.

Anh bác sĩ điển trai từng theo đuổi Huyền Lizzie thông báo tin vui Ảnh 1
Đức Hiếu sắp trở lại với vai diễn mới cùng Mạnh Hưng?

Theo đó, nam diễn viên viết: “Mưa rừng và nắng gắt. Rèn sức bền nhuộm luôn da”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp cùng diễn viên Mạnh Hưng bên xe của đài VTV. Nhìn hình ảnh này, nhiều người cho rằng Đức Hiếu sắp trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn ở dự án phim mới.

Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất tự nhiên, Đức Hiếu được kỳ vọng sẽ có “đất” để bùng nổ hơn nữa trên sóng truyền hình. Khán giả mong ngóng anh chàng sẽ có vai chính để thể hiện khả năng của mình. Ngoài Chúng Ta Của 8 Năm Sau, anh còn từng góp mặt trong một số phim truyền hình như Ráng Chiều, Trên Dòng Păng Pơi, Bản Hùng Ca Bên Sông, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hồ Sơ Cá Sấu, Phố Trong Làng

Anh bác sĩ điển trai từng theo đuổi Huyền Lizzie thông báo tin vui Ảnh 2
Đức Hiếu gây sốt với ngoại hình điển trai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Hiện tại, công chúng đang vô cùng mong đợi sự trở lại của Phùng Đức Hiếu trên màn ảnh trong thời gian sắp tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ