Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy không mặn mà chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, Tiểu Hải Miên 'ra tay' gỡ rối cho bố mẹ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù thiếu lời chúc mừng sinh nhật của cô vợ Angelababy nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại nhận được món quà lớn và bất ngờ trong cuộc đời mình.

Huỳnh Hiểu Minh đón tuổi 43 của mình vào rạng sáng ngày 13/11. Nam diễn viên chia sẻ hai tấm ảnh với nội dung: "Cách đón sinh nhật trong tưởng tượng của tội VS Cách đón sinh nhật tại giây phút này của tôi". Tấm ảnh đầu tiên là hình ảnh gia đình ấm áp còn một ảnh là bóng dáng cô đơn, lẽ bóng của anh ở nơi xa lạ. 

Triệu Vy - cô bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng sinh nhật trong bài viết do chính tay nam diễn viên đang tải vào lúc 7 giờ sáng. Tiếp theo đó, Dương Tử cũng có mặt để gửi lời chúc mừng sinh nhật cho đàn anh "Minh ngôn Minh ngữ" mà mình từng hợp tác trong Nhà hàng Trung Hoa. 

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Một sinh nhật đặc biệt, dù trải qua một đêm chân đạp bùn đất, đắm mình trong nước lạnh nhưng lại đón chào một bình minh tươi đẹp"

Dù cô vợ Angelababy vẫn chưa có động thái chúc mừng sinh nhật cho anh nhưng bé con Tiểu Hải Miên đã góp mặt chung vui cho ngày bố "già thêm" một tuổi. Huỳnh Hiểu Minh viết: "Lần đầu tiên tôi nghe thấy con trai hát mừng sinh nhật cho mình". Giọng hát và lời chúc của Tiểu Hải Miên ngọt ngào như kẹo đường khiến cư dân mạng và người viết nghe cũng muốn tan chảy theo.

 Nếu hashtag Triệu Vy mừng sinh nhật cho Huỳnh Hiểu Minh ở vị trí hai thì hashtag Angelababy đang nằm ở vị trí thứ năm trên hot search. Hashtag của vợ nam diễn viên đơn giản là thế nhưng bấm vào xem lại là một loạt bài viết "trách móc" cô nàng không gửi lời chúc đến ông xã. 

Nhiều người cho rằng hai người họ nhắn tin riêng cho nhau nhưng cũng có người nói hiện trạng này nhìn giống trước lúc ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy và thậm chí có người còn đoán hai người đã sớm ly hôn rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN