Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy có hành động đầy tình cảm với gia đình Huỳnh Hiểu Minh, lần này chắc kèo tái hợp?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao vì tin đồn cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh 'gương vỡ lại lành'.

Thời gian gần đây, trên Weibo xuất hiện nhiều tin đồn "gương vỡ lại lành" của các cặp đôi hạng A của Cbiz. Cách đây vài ngày, tin đồn Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh hay Lưu Khải Uy - Dương Mịch tái hợp khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, những diễn viên kể trên đều chọn cách im lặng trước những tin đồn này khiến khán giả vô cùng nóng ruột.

Mới đây, trên Weibo lại lan truyền thông tin cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị tái hợp. Sự việc bắt nguồn từ một hành động đầy tình cảm của Angelababy với gia đình chồng cũ.

Angelababy có hành động đầy tình cảm với gia đình Huỳnh Hiểu Minh, lần này chắc kèo tái hợp? Ảnh 1

Cụ thể, một blogger đã chia sẻ lên Weibo bài đăng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, người này cho biết mỹ nhân Vân Trung Ca vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ hậu ly hôn.

Vừa qua, Angelababy đã gửi lời chúc phúc và phong bao lì xì đến đám cưới em họ Huỳnh Hiểu Minh khi người này kết hôn. Điều này chứng tỏ Angelababy vẫn dành sự quan tâm nhất định đến gia đình Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy có hành động đầy tình cảm với gia đình Huỳnh Hiểu Minh, lần này chắc kèo tái hợp? Ảnh 2

Dù thông tin trên chưa được Angelababy hay Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã bắt đầu chia sẻ và bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho hành động tinh tế Angelababy và công nhận rằng cô đúng là một người trọng tình nghĩa.

Bên cạnh đó, có người đặt nghi vấn rằng liệu cặp "tiên đồng ngọc nữ" - Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có sắp tái hợp sau chưa đầy 1 năm ly hôn? Bởi dù sao, cả 2 đều chưa tìm được đối tượng mới tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế, nhiều người bắt đầu "đẩy thuyền" và mong cặp đôi sớm yêu lại từ đầu để cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, có khán giả nghĩ hành động của Angelababy chỉ đơn thuần là trọng tình nghĩa, không có ý gì khác.

Angelababy có hành động đầy tình cảm với gia đình Huỳnh Hiểu Minh, lần này chắc kèo tái hợp? Ảnh 3

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz. Ngày 28/1/2022, 2 người tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 7 năm kết hôn, để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng. Sau khi ly hôn, sự nghiệp diễn xuất của cặp đôi đều không mấy khởi sắc.

Xem thêm tại: 'Lịm tim' với cảnh hôn cực cháy của Hứa Khải và Dương Mịch trong Định Luật Tình Yêu 80/20

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN