Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phát hiện Angela Baby chỉ toàn nhờ người đóng thế: Bao giờ mới chịu dấn thân cho nghệ thuật?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau hàng loạt drama về đời tư cũng như khả năng diễn xuất, Angela Baby tiếp tục vướng phải rắc rối khi bị cho là quá phụ thuộc vào người đóng thế

Khi nhắc đến các mỹ nhân của làng giải trí Hoa Ngữ, chắc chắn sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Angela Baby. Tuy nhiên, đi kèm với những thành công trong ngành công nghiệp phim ảnh, lại là hàng loạt các drama không đáng có về đời tư cũng như khả năng diễn xuất. 

Angela Baby

Sở hữu cho mình ngoại hình vô cùng đáng mơ ước, nhưng sau những màn trình diễn của cô trên màn ảnh nhỏ, khán giả chợt nhận ra rằng, dù có cho mình vai chính, nhưng Angela Baby vẫn chẳng thể có được biểu cảm phù hợp với bối cảnh, tính cách của nhân vật mà cô đảm nhiệm. Thậm chí nhiều lần, cô còn bị mang ra so sánh với vai diễn phụ trong chính bộ phim mình đảm nhận.

Gần đây, Angela Baby đã trở lại với vai khách mời trong bộ phim Cao ốc chọc trời. Tuy nhiên, hình ảnh của cô không được cải thiện là mấy, khi cư dân mạng ngay lập tức soi ra những phân cảnh khóc của nữ diễn viên. Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng Angela Baby đã làm quá lố, khiến toàn bộ cảnh quay trở nên vô cùng "giả trân". 

Những tưởng đây đã là một khoảng thời gian tồi tệ với cô nàng, nhưng rồi những hình ảnh bị rò rỉ từ trường quay bộ phim Trần duyên càng khiến dân tình phẫn nộ hơn với Angela Baby. Cụ thể, khi đóng cặp với Mã Thiên Vũ trong bộ phim tiên hiệp Trần duyên, cộng đồng mạng đã soi ra được rằng nữ diễn viên phụ thuộc quá nhiều vào các diễn viên đóng thế, chứ chẳng chịu tự mình đóng những cảnh phim hành động, võ thuật. 

Angela Baby hợp tác cùng Mã Thiên Vũ trong bộ phim Trần Duyên

Điều đáng nói là không chỉ một, có đến tận năm người luôn đợi sẵn để sẵn sàng quay giúp cô những phân cảnh nguy hiểm. 

Tạo hình của Angela Baby trong phim Trần duyên

Điều này, dù chưa hề được nhà sản xuất phim xác thực, nhưng cũng đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan của Angela Baby vô cùng phẫn nộ. Trước đó, người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn rằng cô nên dừng tham gia các chương trình truyền hình để có thể tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. 

Những bức hình được rò rỉ tại hậu trường Trần duyên

Chính nữ diễn viên cũng đã lên tiếng khẳng định rằng mình sẽ chuyên tâm và nghiêm túc hơn với bộ môn nghệ thuật này. Vậy nên scandal phụ thuộc quá nhiều vào người đóng thế như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự đón nhận của cô trước công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung