Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angela Baby sẽ cùng Mã Thiên Vũ đóng chính trong phim tiên hiệp mới?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Theo một số tin đồn, Angela Baby sẽ cùng Mã Thiên Vũ đóng chung trong bộ phim tiên hiệp "Trần duyên" của đài IQYI

Trần duyên là dự án phim điện ảnh được đầu tư rất lớn của đài IQYI. Bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp, được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam

Câu chuyện xoay quanh Cố ThanhNgâm Phong. Một khối đá xanh bởi nhờ nghe được chín cuốn thiên thư cổ từ một vị một tiên tuần giới mà có thể thoát đi thể xác bằng đá, tu thành tiên thai. Tuy nhiên, biến cố xảy đến khi vị tiên vô tình để xổng một con thiên yêu. Chính vì vậy, ngài đã bị giáng tội nhốt đánh vào trần thế. Còn vị tiên nhân tuần giới kia cũng bởi vậy mà bị bãi đi tiên vị, rơi vào luân hồi. 

Theo một số nguồn tin rò rỉ, bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của Angela Baby trong vai Cố Thanh, Mã Thiên Vũ trong vai Ngâm Phong, và Tuyên Lộ trong vai Thanh Y. 

Angela Baby
Mã Thiên VŨ
Tuyên Lộ

Trịnh Vỹ Văn chính là cái tên đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim. Ông đã từng nhận được rất nhiều sự nga ngợi từ khán giả qua 2 bộ phim Trần Tình Lệnh Chiêu Diêu.

Dù những thông tin trên chỉ mới dừng lại ở mức tin đồn, nhưng nhiều đó vẫn đủ khiến những ai đã từng đọc qua bộ truyền phải háo hức chờ đón, đặc biệt với các fan của Angela Baby, bởi đã hơn 4 năm kể từ khi cô xuất hiện trong một bộ phim cổ trang.

Angela Baby trong phim Cô phương bất tự thưởng

Dự kiến, quá trình ghi hình sẽ sớm được bắt đầu trong tháng 11 hoặc tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN