Phim Ảnh

Ân nhân không còn muốn giúp đỡ, cho ở nhờ, Thương Tín ngậm ngùi về quê trong chiều nay

Hạ Băng
Chia sẻ

Theo thông tin được đưa ra, Thương Tín đã dọn đồ về quê sau thời gian trở mặt với nhạc sĩ Tô Hiếu.

Mới đây, Thương Tín đã trở lại nhà xưởng của nhạc sĩ Tô Hiếu – nơi ông từng chê thậm tệ để ngủ. Khi được báo tin, Tô Hiếu đã đến gặp mặt và nói chuyện với nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn. Đồng thời, nam nhạc sĩ bày tỏ sẽ tha thứ mọi chuyện trước đó nhưng từ giờ sẽ không hỗ trợ Thương Tín nữa.

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết ông sẽ chỉ thay mặt Thương Tín nhận show và đề nghị nam diễn viên về quê sống. Dù nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn có ngỏ ý muốn ở lại nhưng không thành và đã dọn đồ và ra bến xe về quê lúc 13h30. “Tôi nói anh ấy thôi về đi. Bây giờ nhiều thứ xảy ra quá, có show thì em sẽ nhận cho anh chứ không thể ở đây thị phi, còn có gia đình vợ con”, Tô Hiếu chia sẻ.

Ân nhân không còn muốn giúp đỡ, cho ở nhờ, Thương Tín ngậm ngùi về quê trong chiều nay Ảnh 1
Tô Hiếu không hỗ trợ Thương Tín chỗ ăn ngủ nữa

Tô Hiếu cho biết: “Dù hết duyên, tôi vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ nhận show cho anh Tín vì những kỷ niệm vui buồn từng có trong gần 2 năm nay”. Tô Hiếu cũng cho biết thêm rằng thời gian qua bản thân đã vướng nhiều tiếng oan nên từ giờ không muốn liên quan đến Thương Tín nữa. Đồng thời nam nhạc sĩ cùng không đòi lại chiếc xe máy đã tặng Thương Tín trước đó.

"Tôi thấy tội thiệt, cuộc sống 2 năm nay nghỉ ngơi, ăn uống đàng hoàng, không cần đóng tiền nhà. Có show đi hát tiền bỏ túi, gửi về cho gia đình mình còn gì bằng, anh tự kiếm show nữa, còn gì hơn nữa", dù không còn hỗ trợ Thương Tín nữa nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn rất thương cảm cho số phận của nam diễn viên.

Ân nhân không còn muốn giúp đỡ, cho ở nhờ, Thương Tín ngậm ngùi về quê trong chiều nay Ảnh 2
Thương Tín đã dọn đồ về quê

Trước đó, Thương Tín từng vu khống Tô Hiếu khiến nam nhạc sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên sau này đã quay xe và khẳng định bản thân chưa từng nói xấu Tô Hiếu và tất cả chỉ là do bị YouTube giật dây.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất