Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Among Us' được chuyển thể thành phim: Kinh dị, kịch tính còn hơn khi chơi game

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau sự thành công vượt bậc của tựa game Among Us, thương hiệu này đã được các nhà làm phim chuyển thể thành một tác phẩm phim ảnh

Trong khoảng thời gian gần đây, tựa game Among Us bỗng dưng trở nên nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Các streamer đã thu hút được lượng người coi khủng nhờ vào tựa game đình đám này. Không cần có đồ họa cao cấp, cốt truyện hấp dẫn hay nhân vật đặc biệt, Among Us vẫn có thể khiến hàng triệu người mê mệt bởi cảm giác mà nó mang lại.

Among Us có cách chơi cũng khá giống với trò chơi Ma Sói. Trong nhóm các phi hành gia, sẽ có 1 - 3 người là Kẻ giả mạo. Những tên này sẽ có nhiệm vụ chính là chia rẽ nội bộ, cũng như giết hại tất cả những người còn lại trên con tàu.

Còn đối với những Thuyền viên bình thường, điều họ cần phải làm là sửa chữa con tàu, nơi mà những kẻ quấy rối kia đã phá hủy, kèm theo đó là tìm ra kẻ mạo danh trong số họ, trước khi tất cả bị bọn Giả mạo kia đem đi "nấu lẩu".

Chính vì sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi, nên trước đây, Among Us cũng đã được làm thành một vài bộ phim hoạt hình ngắn. Gần đây nhất, thương hiệu game này cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim kinh dị ngắn, và khán giả có thể theo dõi trực tiếp ngay trên Youtube. 

Câu chuyện gần như được giữ hoàn toàn so với trò chơi, khi có một nhóm 6 người cùng di hành trên một con thuyền ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi họ phát hiện ra xác chết của một người đồng đội, khi anh ta bị đâm từ phía sau bằng một con dao. 

Điều này đã dấy lên quan ngại cũng như sự nghi ngờ giữa các thuyền viên với nhau. Dần dần, lòng tin là thứ không còn tồn tại trên con tàu, và các thuyền viên phải cố gắng tìm cho bằng được kẻ giả mạo, trong lúc cố gắng sống sót để trở về.

Trước đây cũng đã từng có một số video hoạt hình ngắn được đăng tải, sau khi Among Us được game thủ tại khắp nơi trên thế giới trải nghiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN