Phim Ảnh

Phim Ảnh

‘American Horror Story: Apocalypse’ tung teaser trailer đầy những gương mặt quen thuộc

Tuấn Vũ
Chia sẻ

Dù chỉ dài 30 giây, nhưng teaser trailer của phần 8 ‘American Horror Story’ đã khiến các fan đứng ngồi không yên.

American Horror Story (Tên Việt: Truyện kinh dị Mỹ) là series truyền hình rất nổi tiếng của Mỹ. Không như các series khác có cùng một câu chuyện xuyên suốt các mùa, American Horror Story lại khai thác hướng đi vô cùng độc đáo: mỗi mùa là một câu chuyện kinh dị độc lập, hầu như không liên quan gì đến nhau. Dàn diễn viên của American Horror Story cũng vì thế mà thay vai liên tục, ở mùa đầu đảm nhiệm vai diễn này, sang mùa sau lại đóng một nhân vật hoàn toàn khác.

Mới đây, season 8 của American Horror Story mang tên Apocalypse (Khải Huyền) đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Bởi lẽ, nó không khai thác một câu chuyện mới, mà sẽ tiếp nối hai mùa phim thành công của American Horror Story trong quá khứ: mùa 1 - Nhà Sát Nhân (Murder House) và mùa 3 - Hội Phù Thủy (Coven). Rất nhiều nhân vật được các fan yêu thích trong mùa 1 và mùa 3 cũng sẽ tái xuất hiện trong season 8, càng khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Vào sáng nay, teaser trailer đầu tiên của American Horror Story: Apocalypse đã được phát hành. Dù chỉ là một clip dài 30 giây, với nhiệm vụ “hâm nóng” cho người hâm mộ trước khi trailer thực sự được tung ra vào ngày mai, nhưng teaser này vẫn được các fan đón nhận nhiệt liệt nhờ sự tái xuất của vô số gương mặt thân quen.

Teaser trailer phim “American Horror Story: Apocalypse”.

Cụ thể, trong cảnh đầu teaser, ba hành khách đang ngồi trên chiếc phi cơ thì đột nhiên gặp nạn. Gương mặt của Michael Langdon - đứa con của quỷ dữ, kẻ được tiên đoán sẽ đưa thế giới tới ngày tận thế cũng xuất hiện chớp nhoáng. Ngay sau đó, teaser còn cho người xem gặp lại con ma Rubber Man trong phần đầu Murder House, vận bộ trang phục cao su đen bóng che kín từ đầu tới chân hết sức ghê rợn.

Tiếp theo, teaser đưa người xem tới ngôi nhà của Hội Phù Thủy trong season 3, với những nhân vật quen thuộc gồm Phù Thủy Tối Cao Cordelia Fox (Sarah Paulson), nữ phù thủy trẻ Zoe (Taissa Farmiga), chủ hội đồng pháp thuật Myrtle Snow (Frances Conroy) và “cô nàng lắm chiêu” Madison Montgomery. Cả Myrtle Snow và Madison đều là những nhân vật đã qua đời cuối mùa 3, tuy nhiên do Phù Thủy Tối Cao trong phim có khả năng cải tử hoàn sinh, khả năng cao rằng hai nhân vật này sẽ sống lại để cùng Hội Phù Thủy đối đầu với ác quỷ Michael trong season 8 sắp tới.

Cuối cùng và quan trọng nhất, teaser trailer còn cho thấy chớp nhoáng một gương mặt cực kỳ quen thuộc đối với các fan của American Horror Story - nữ diễn viên gạo cội Jessica Lange. Jessica được coi là gương mặt biểu tượng của series kinh dị này suốt 4 năm đầu tiên. Dù từng tuyên bố sẽ không trở lại đóng American Horror Story nữa, nhưng trong mùa 8 sắp tới, Jessica Lange đã đổi ý và sẽ tái xuất với vai Constance Langdon - nhân vật bà từng thủ vai trong season 1.

Trailer đầy đủ của American Horror Story: Apocalypse sẽ được tung ra vào rạng sáng ngày mai (theo giờ Việt Nam). Tập đầu tiên của season 8 sẽ lên sóng vào ngày 13/9 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Vũ

BÌNH LUẬN