Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị khán giả tẩy chay, Amber Heard vẫn vui vẻ thông báo sẽ tái xuất trong 'Aquaman 2'

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên Amber Heard đã phủ nhận tin đồn cô sẽ bị buộc rời khỏi vai Mera trong Aquaman 2.

Nữ diễn viên Amber Heard lần đầu vào vai công chúa Xebellian Mera trong phần phim Aquaman đầu tiên, cùng với Jason Momoa - nam diễn viên thủ vai chính. Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực và phần tiếp theo hiện đang được ấn định sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2022 - tức hơn hai năm nữa. Cận kề thời điểm bấm máy sản xuất phần tiếp theo, mới đây, Amber Heard đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi giữa cô và chồng cũ Johnny Depp

Bị khán giả tẩy chay, Amber Heard vẫn vui vẻ thông báo sẽ tái xuất trong 'Aquaman 2' Ảnh 1

Cụ thể, sau khi đệ đơn ly hôn và tố chồng cũ bạo hành bằng lời nói và thể xác, Amber Heard đã khiến Johnny Depp buộc phải rời khỏi dự án phim Fantastic Beasts 3 Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ của nam diễn viên phẫn nộ và mọi người đã kêu gọi Amber Heard cũng phải rời khỏi dự án Aquaman 2.  Cuối cùng, một bản kiến ​​nghị trực tuyến yêu cầu nữ diễn viên bị sa thải đã đạt được được hơn 1 triệu chữ ký - chứng minh sự phẫn nộ của khán giả.

Bị khán giả tẩy chay, Amber Heard vẫn vui vẻ thông báo sẽ tái xuất trong 'Aquaman 2' Ảnh 2
Amber Heard trong Aquaman.

Trái với dự đoán của khán giả, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Amber Heard đã phủ nhận tin đồn rằng cô ấy sẽ bị buộc dời khỏi Aquaman 2 và còn rất vui vẻ "khoe" rằng mình sớm trở lại phim trường Nữ diễn viên chia sẻ rằng những tin đồn và chiến dịch trực tuyến chống lại cô là không có cơ sở và cô đang rất hào hứng chờ đợi bắt đầu bộ phim sản xuất, khám phá sâu hơn về mối quan hệ của Aquaman và Mera. Mặc dù Amber Heard khẳng định chắc nịch rằng cô sẽ trở lại Aquaman 2,  nhiều người hâm mộ không hài lòng về quyết định này. 

Bị khán giả tẩy chay, Amber Heard vẫn vui vẻ thông báo sẽ tái xuất trong 'Aquaman 2' Ảnh 3

Trước đây, đã có rất nhiều suy đoán về những diễn viên có khả năng thay thế nữ diễn viên vào vai Mera và nổi bậc nhất chính là Emilia Clarke - người được biết đến với vai Daenerys Targaryen trong Game of Thrones Ngoài kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, cô và Jason Momoa còn từng hợp tác ăn ý với nhau trong loạt phim ăn khách của HBO. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ Amber Heard đã lên tiếng về vai diễn của cô trong Aquaman 2 và sự phẫn nộ của khán giả dường như không được hãng phim để ý.

Bị khán giả tẩy chay, Amber Heard vẫn vui vẻ thông báo sẽ tái xuất trong 'Aquaman 2' Ảnh 4
Emilia Clarke.

Aquaman 2 sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN