Phim Ảnh

Phim Ảnh

Amber Heard nắm chắc tấm vé tham gia Aquaman 2 do điều khoản hợp đồng

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Mới đây, phía nhà sản xuất Aquaman đã xác nhận Amber Heard vẫn sẽ vào vai Mera cho phần phim mới

Dù muốn hay không, hãng phim Warner Bros. cũng không thể sa thải Amber Heard khỏi việc sản xuất Aquaman 2 như cách họ đã làm với Johnny Depp trong Fantastic Beasts. 

Sau khi vụ kiện giữa cô và chồng cũ nổ ra, rất nhiều người hâm mộ không đồng tình với việc vợ cũ Johnny Depp tiếp tục hóa thân thành công chúa Mera trong Aquaman. Thậm chí họ đã lập hẳn một trang web trên Change.org nhằm thu thập chữ ký nhằm phản đối Amber tiếp tục vai diễn, hiện trang này đã đạt đến 1 triệu chữ ký. 

Tuy vậy, bất chấp sức ép từ dư luận và sự quan ngại của nhà sản xuất, hàng phim Warner Bros. vẫn không thể chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên. Nói về việc này, tờ Screen Rant giải thích: "Một hãng phim không thể phá vỡ hợp đồng với một diễn viên trừ khi người đó đã bị buộc tội hình sự."

Như vậy có thể thấy, việc Johnny Depp phải nói lời tạm biệt với Fantastic Beast là do anh đã bị tòa án London xác nhận tội danh hành hung. Trong khi đó, Amber Heard dù có bị công chúng phản đối và luận tội thì vẫn chưa có bất cứ cơ quan pháp luật nào chứng minh cô có lỗi. Do vậy, dù lực bất tòng tâm, hãng phim vẫn phải để Amber tiếp tục hợp đồng với vai diễn Mera.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN