Phim Ảnh

Phim Ảnh

Amber Heard bị cắt vai trong Aquaman 2 vì 'làm khùng làm điên' với Johnny Depp

An Nhiên
Chia sẻ

Amber Heard ngầm thừa nhận, vụ kiện tụng với Johnny Depp đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Chuyện tình đầy ồn ào của Amber Heard và Johnny Depp đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Cặp đôi đấu tố lẫn nhau, chỉ trích và cáo buộc đối phương bạo lực gia đình.

Vụ kiện tụng ồn ào và thị phi đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của cặp đôi. Johnny Depp chính thức bị loại khỏi phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng trở thành chủ đề bị soi mói và bàn tán. Vì thế, Johnny Depp từng cho biết, dù vụ kiện có kết quả ra sao thì anh vẫn là người thua cuộc.

Về phía Amber Heard, cô cũng ngầm thừa nhận sự nghiệp bị ảnh hưởng vì bê bối đời tư. Trong phiên tòa gần đây, nữ diễn viên cho biết đoàn phim Aquaman không muốn có sự góp mặt của cô. Vì thế, nữ diễn viên đã phải chiến đấu mạnh mẽ để có thể xuất hiện trong phần 2.  

Ngoài ra, Amber Heard cũng tiết lộ, kịch bản phim bị chỉnh sửa khá nhiều. Warner Bros đã lược bớt một số phân cảnh của nàng công chúa Mera. Đồng thời, một số cảnh hành động của Amber Heard cũng bị cắt bỏ trong phần 2.

Trước đó, Waner Bros đã nhận được bản kiến nghị với hàng triệu chữ ký yêu cầu loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2. Tuy nhiên, nhà sản xuất Peter Safran thông tin, họ vẫn sẽ giữ nữ diễn viên trong phần phim tiếp theo.

Một số nguồn tin cho biết, Warner Bros đã đề nghị Amber Heard ký hợp đồng bồi hoàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiên quyết từ chối nhận tiền bồi thường. Cô quyết định bám trụ đoàn phim Aquaman và cố gắng giữ vai diễn của mình.

Vì thế, phóng viên Grace Randolph từng chia sẻ trên Twitter với dòng trạng thái: "Amber Heard as Mera has less than 10 minutes of screentime in Aquaman And The Lost Kingdom".

(Tạm dịch: Nghe nói vai diễn Mera của Amber Heard lên sóng không quá 10 phút trong phim Aquaman 2).

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Dương Dương - Triệu Lộ Tư bị chê tan nát vì quá... ảo ma

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN