Phim Ảnh

Phim Ảnh

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Phim #ALIVE của Yoo Ah In và Park Shin Hye thu hút nhiều khán giả đến rạp trong ngày đầu tiên.

Theo báo cáo từ Sports Seoul vào sáng ngày 25/06, bộ phim điện ảnh zombie mới mang tên #ALIVE do Park Shin Hye Yoo Ah In đảm nhận vai chính, đã có khởi đầu mạnh mẽ tại phòng vé quê nhà. Cụ thể, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo rằng #ALIVE - ra mắt ngày hôm trước, đã ghi nhận tổng cộng 204,071 khán giả trong ngày đầu tiên phát hành. (Tính đến 8h50 sáng KST ngày 25/06, tổng số người xem phim được ghi nhận lại là 208,077 khán giả).

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo Ảnh 1

Con số mới đánh dấu số lượng người xem phim ngày đầu tiên đạt được cao nhất so với bất kỳ bộ phim nào kể từ khi Hàn Quốc nâng cao mức cảnh báo mối đe dọa từ đại diện COVID-19 lên mức nghiêm trọng vào tháng 2, buộc đóng cửa ngành điện ảnh trong nhiều tháng.

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo Ảnh 2

Ấn tượng hơn khi #ALIVE cũng đạt được số lượng người xem phim trong ngày đầu tiên cao nhất đối với tất cả các tác phẩm điện ảnh, kể từ thành công của The Man Standing Next của Lee Byung Hun với ghi nhận 252, 058 khán giả vào ngày đầu tiên phát hành vào tháng 1.

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo Ảnh 3
"The Man Standing Next".

Theo đó, #ALIVE cũng đã bỏ xa kỷ lục của bộ phim điện ảnh The Intruder do Song Ji Hyo và Kim Moo Yeol đảm nhận vai chính. Vào sáng ngày 05/06, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc tiết lộ rằng Intruder thu hút tổng cộng 49,578 khán giả đến rạp trong ngày đầu tiên phát hành. Tính đến 8h29 cùng ngày (KST), số lượng vé bán ra được thống kê lên tới 50,411.

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo Ảnh 4

 Mặc dù con số sẽ khiêm tốn theo tiêu chuẩn thông thường, nhưng nó đánh dấu số lượng người xem phim ngày đầu tiên cao nhất trong tất cả các bộ phim kể từ khi vụ dịch COVID-19 bắt đầu “phá vỡ” cuộc sống thường nhật của người dân Hàn Quốc tính đến ngày 05/06.

#ALIVE: Phim zombie của Yoo Ah In - Park Shin Hye phá kỷ lục phòng vé, cao gấp 4 lần phim của Song Ji Hyo Ảnh 5

Như vậy, số vé #ALIVE bán ra trong ngày đầu tiên cao gấp 4 lần số vé The Intruder đã bán.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN