Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người trên phim trường, những giọt nước mắt đã rơi

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Alec Baldwin thực hiện một cảnh phim liên quan đến súng và vô tình làm nhân viên đoàn phim thiệt mạng.

Làng giải trí Hollywood xôn xao trước thông tin nam diễn viên Alec Baldwin vô tình bắn chết hai nhân vật quan trọng trong đoàn phim. Cụ thể khi đang quay một cảnh ở New Mexico hôm thứ Năm, Alec Baldwin đã vô tình nổ súng khiến nhà quay phim Halyna Hutchins thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương. Đáng nói ban đầu chiếc súng được xem là đạo cụ làm phim và không có đạn. Tuy nhiên khi thực hiện cảnh quay này, ALec Baldwin bóp cò và đạn đã văng ra trúng hai người trong ekip. 

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người ở phim trường, những giọt nước mắt đã rơi Ảnh 1

Hai nạn nhân đã ngay lập tức được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên Halyna Hutchins đã không qua khỏi. Nạn nhân xấu số trong tai nạn hi hữu trên là Halyna Hutchins, 42 tuổi, được chở bằng trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque, nơi cô qua đời. Nạn nhân thứ hai là Souza, 48 tuổi, được đưa bằng xe cấp cứu đến Trung tâm Y tế Khu vực Christus St. Vincent ở Santa Fe, nơi anh được điều trị cấp cứu vì vết thương của mình, theo văn phòng Cảnh sát trưởng Santa Fe County Sheriff. Sự cố xảy ra trên phim trường Rust, bộ phim đang quay tại Bonanza Creek Ranch, một địa điểm sản xuất nổi tiếng ở phía nam Santa Fe.

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người ở phim trường, những giọt nước mắt đã rơi Ảnh 2
Phim trường xảy ra tai nạn đau lòng

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết Halyna Hutchins và Souza đã bị bắn bởi một khẩu súng được phóng bởi Alec Baldwin, 68 tuổi, nhà sản xuất kiêm diễn viên. Khi được cơ quan chức năng tới lấy lời khai, Alec Baldwin đã rơi nước mắt. Trước khi sự cố đáng tiếc trên xảy ra, nam nghệ sĩ đã cập nhật bài đăng trên Instagram kèm trạng thái: "Trở lại với văn phòng. Phấn khích... nhưng mệt mỏi quá", hiện tại bài viết trên đã bị xóa.

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người ở phim trường, những giọt nước mắt đã rơi Ảnh 3

Văn phòng cho biết không có ai bị bắt trong vụ việc và không có cáo buộc nào được đưa ra. Các thám tử đang phỏng vấn các nhân chứng, và vụ việc vẫn đang được làm sáng tỏ. Đại diện của Baldwin từ chối trả lời mọi câu hỏi của truyền thông lúc này. 

John Lindley, chủ tịch của Hiệp hội các nhà quay phim quốc tế cho biết: "Chúng tôi nhận được tin đau buồn vào tối nay, rằng một trong những thành viên của chúng tôi, Halyna Hutchins, Giám đốc hình ảnh của bộ phim có tên Rust ở New Mexico đã qua đời vì bị thương trên phim trường. Các chi tiết vẫn chưa rõ ràng tại thời điểm này, nhưng chúng tôi đang làm việc để tìm hiểu thêm và chúng tôi sẽ hỗ trợ cuộc điều tra đầy đủ liên quan đến sự kiện bi thảm này. Đây là một mất mát khủng khiếp, và chúng tôi thương tiếc sự ra đi của một thành viên đáng mến"

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người ở phim trường, những giọt nước mắt đã rơi Ảnh 4

Rust Movie Productions LLC, đơn vị sản xuất đằng sau bộ phim, đã đưa ra một tuyên bố: "Toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim đã hoàn toàn gục ngã bởi thảm kịch ngày hôm nay, và chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và những người thân yêu của Halyna. Chúng tôi đã tạm dừng sản xuất bộ phim trong một khoảng thời gian không xác định và đang hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của Sở cảnh sát Santa Fe. Chúng tôi sẽ cung cấp lời khai của tất cả mọi người có liên quan đến bộ phim khi cảnh sát điều tra để xử lý vụ việc khủng khiếp này."

Sự cố hi hữu: Tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người ở phim trường, những giọt nước mắt đã rơi Ảnh 5

Alec Baldwin sinh năm 1958 là một diễn viên người Hoa Kỳ. Anh là người nhiều tuổi song cừ khôi nhất trong các anh em nhà Baldwin nổi tiếng ở Hollywood; một gia đình đình đám và có nhiều đóng góp cả cho truyền hình và điện ảnh suốt hai thập kỷ cuối của thế kỷ 20. Anh từng được đề cử Giải Oscar và Giải Emmy cũng như Giải Quả cầu vàng. Anh là người dẫn chương trình sáng giá của chương trình Saturday Night Live suốt một thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN