Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin được đưa ra cho biết bộ phim Ai Là Hung Thủ phần 2 do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang chuẩn bị được khởi quay.

Vào cuối năm 2021, bộ phim Ai Là Hung Thủ lên sóng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khán giả. Ngoài phần hậu kỳ bị ném đá vì cẩu thả thì nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên chính như Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đều được đánh giá rất cao.

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết bộ phim Ai Là Hung Thủ đang chuẩn bị quay phần 2. Nội dung vẫn xoay quanh những vụ án hóc búa và những tên hung thủ nguy hiểm. Tuy nhiên, điều khiến khán giả háo hức nhất đó là thông tin cho biết dàn diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục đóng phần 2.

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 2

Không chỉ có Đổng Tử Kiện và Tiêu Ương, Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ tiếp tục trở lại với phần 2 này. Nhiều ý kiến cho rằng, lần này Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục vào vai ác nữ phản diện. Theo đó, nhân vật Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh) đóng sau khi mãn hạn tù sẽ ra ngoài để chữa bệnh tâm lý. Tuy nhiên vì lý do nào đó, bác sĩ Thẩm lại lần nữa sa lầy tội ác.

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 3

Với vai diễn Thẩm Vũ trong Ai Là Hung Thủ, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy sở hữu gương mặt dễ thương, đáng yêu thế nhưng với diễn xuất đa dạng cô nàng đã đem đến cho khán giả một nữ bác sĩ thông minh, thủ đoạn nhưng cũng rất đáng thương.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba giả trai vẫn trang điểm loè loẹt nhưng không bị 'ném đá' như Cúc Tịnh Y

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 4

- Mong chờ phần 2 quá, phần 1 đã siêu hay rồi, chờ Thẩm Vũ hóa ác lần 2.

- Phần 2 là Thẩm Vũ ra tù, chữa bệnh nhưng vẫn là ác nữ chăng?

- Tới luôn đi, phần 1 Triệu Lệ Dĩnh đã đóng rất tốt vai ác nữ rồi sang phần 2 hi vọng sẽ giữ nguyên hình tượng của nhân vật này.

- Dàn diễn viên phần 1 quá đỉnh, giữ nguyên là đúng chỉ cần xây dựng kịch bản tốt nữa thôi là phần 2 hoàn toàn có thể thành công được rồi.

Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 5
Ai Là Hung Thủ lên sóng phần 2: Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục làm ác nữ? Ảnh 6

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin tức được lan truyền trên mạng, phía đoàn làm phim Ai Là Hung Thủ vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Hiện tại khán giả đang cực kỳ mong đợi dàn diễn viên cũ sẽ trở lại với phần 2.  

Xem thêm: Những nữ thần Kim Ưng gây bão nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Diệc Phi hay Nhiệt Ba đẳng cấp nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN