Phim Ảnh

Ahn Jae Hyun trở lại với 'Tân tây du ký ngoại truyện', Goo Hye Sun thừa cơ hội 'tạo nét'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Động thái mới của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây chú ý.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 30/04 vừa qua, Ahn Jae Hyun sẽ tham gia một chương trình phụ cùng các thành viên Tân tây du ký đài tvN. Cụ thể, đại diện nhà sản xuất xác nhận chồng cũ của Goo Hye Sun trở lại màn ảnh nhỏ với show đặc biệt Spring Camp. Thông qua chương trình, anh sẽ được hội ngộ với cậu bạn thân Kyuhyun (Super Junior), Song Mino của WINNERPO của Block B.

Ahn Jae Hyun xuất hiện lần đầu trong Tân tây du ký vào mùa hai và vẫn là một trong những thành viên được yêu mến nhất suốt 6 mùa. Tuy nhiên, vào năm 2019, Ahn Jaehyun quyết định chọn rút khỏi Tân tây du ký 7 sau lùm xùm vụ ly hôn với Goo Hye Sun. Ngoài ra, anh cũng không tham gia mùa 8 vào năm ngoái.

Các nhà sản xuất Tân tây du ký nhận xét: "Trước khi quay ‘Spring Camp’, chúng tôi đã thảo luận vấn đề này với Ahn Jae Hyun và chúng tôi đã đi đến quyết định rằnganh ấy sẽ tham gia chương trình”.

“Để giữ sự bất ngờ cho màn xuất hiện của Ahn Jae Hyun đối với người xem, tất cả các thành viên đã tỉ mỉ giữ bí mật về việc này trong quá trình chuẩn bị cho chương trình. Hãy chờ đợi phản ứng hóa học chân thật giữa Ahn Jae Hyun với các thành viên khác trong thời gian sắp tới nhé”.

Bên cạnh đó, đoạn teaser đặc biệt đã được phát hành ngày hôm nay, hé mở cái nhìn đầu tiên về việc Ahn Jae Hyun tham gia cùng các thành viên. Theo dự kiến, Spring Camp sẽ phát hành các tập mới vào thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 07/05.

Trước thông tin mới về chồng cữ, Goo Hye Sun đã tiết lộ dự án nghệ thuật mới của mình thông qua Instagram. Cô ấy chia sẻ ảnh chụp màn hình văn bản dài kèm theo chú thích: “Tôi đang viết một cuốn tự truyện. Ah! Đây là bài tập ở trường. Thông cảm nha mọi người, vẫn có nhiều lỗi chính tả á”.

Cùng với đó, một số nội dung của cuốn tự truyện đã được đăng tải. Trong bài viết, Goo Hye Sun nói: "Tôi là tổ trưởng của con hẻm vì tôi thích đi dạo quanh, tôi cũng thích viết và vẽ vời, vì vậy tôi hoàn thành nó tốt. Tôi thích đi chơi với bạn bè và dành thời gian vẽ và viết sách một mình”.

Nàng cỏ cũng nói: "Bởi vì tôi có một bản năng bảo vệ rất mạnh mẽ, tôi đã có thể phát triển sức mạnh tự nhiên để bảo vệ bản thân khỏi những người khác, và tôi trở nên mạo hiểm và mạnh mẽ hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất