Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ahn Hyo Seop khiến fan lục đục trước thềm Hẹn Hò Chốn Công Sở kết thúc, Se Jeong - Jeon Yeo Bin bị vạ lây

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trước thềm lên sóng tập cuối phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, cộng đồng fan Ahn Hyo Seop tranh cãi nãy lửa để chọn ra bạn diễn đẹp đôi nhất với anh.

Trước thềm Hẹn Hò Chốn Công Sở lên sóng tập cuối, cộng đồng người hâm mộ của nam chính Ahn Hyo Seop ghi nhận tình trạng chia rẽ nội bộ.

Ahn Hyo Seop trong Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Cụ thể, một số người hâm mộ của nam diễn viên cho rằng anh đang phải chịu sự công kích không đáng có từ một số fan "thời vụ" của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Theo đó, các fan muốn "đẩy thuyền" cặp đôi Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong cảm thấy không thoải mái khi nam diễn viên tiếp tục sánh duyên với Jeon Yeo Bin trong dự án mới có tên Muốn Gặp Anh.

Jeon Yeo Been sẽ nên duyên cùng Ahn Hyo Seop trong dự án mới.

Thậm chí, nhiều người còn mang các bạn diễn cũ lẫn mới của anh như Kim Yoo Jung (Bầu Trời Rực Đỏ) ra bàn tán. Điều này làm xấu đi hình ảnh của Ahn Hyo Seop trong mắt nhiều người.

Kim Yoo Jung - bạn diễn của Ahn Hyo Seop trong Bầu Trời Rực Đỏ bị mang ra so sánh.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Sợ nhất shipdom mới nổi đi chê bạn diễn của Hyo Seop với người khác để chứng minh độ "real" của cặp Hẹn Hò Chốn Công Sở.

- May mắn quá có người lên tiếng rồi. Phim sắp tới đây của anh Seop và chị Bin đã có tin trước khi Hẹn Hò Chốn Công Sở ra mắt, ai cũng ủng hộ và mong 2 diễn viên làm thật tốt. 

- Fan couple chém gió tung trời, nói cứ như Hyo Seop thay đổi chỉ vì gặp được Kim Se Jeong. Đem bạn diễn trước ra so sánh, sẵn dìm luôn.

- Thề là mê anh này trong Người Thầy Y Đức 2 hơn.

Hiện tranh cãi trong nội bộ fan Ahn Hyo Seop vẫn còn tiếp diễn. Nhiều người vì quá bức xúc nên đã viết tâm thư để bày tỏ suy nghĩ.

Mong rằng, những tranh cãi này không làm ảnh hưởng đến Ahn Hyo Seop và các bạn diễn của anh.

Xem thêm tại: Ah Hyo Seop của Hẹn Hò Chốn Công Sở có đang quá tham lam khi có hành động này khiến fan lo lắng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN