Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ahn Bo Hyun đang xem xét đóng vai chính trong 'Yumi's Cells' cùng Kim Go Eun

Kiều My
Chia sẻ

Nhờ vai quý tử bất tài đáng ghét ở Tầng Lớp Itaewon, Ahn Bo Hyun giờ đã sốt "xình xịch" sau 5 năm lăn lộn vai phụ mờ nhạt. Mới đây, Ahn Bo Hyun thông báo đang xem xét đóng vai chính trong 'Yumi's Cells' cùng Kim Go Eun.

Vào ngày 10 tháng 3, nam diễn viên đã được đề nghị một vai trong Yumi's Cells và hiện đang ở giai đoạn thảo luận cuối cùng. Sau khi có thông báo này, Ahn Bo Hyun nhận được nhiều sự quan tâm về sự trở lại.

Ahn Bo Hyun đang xem xét đóng vai chính trong 'Yumi's Cells' cùng Kim Go Eun Ảnh 1

Sở hữu vẻ ngoài soái ca là thế, Ahn Bo Hyun gây một cơn "hội chứng nam phụ" không nhẹ cho khán giả. Sau nhiều vai phụ chính diện, Ahn Bo Hyun cũng có những thử thách bản thân với vai phản diện trong Tầng Lớp Itaewon và đã thu về sự chú ý không nhỏ. Nếu như nam diễn viên đóng vai trò nam chính trong dự án này, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều đều bất ngờ.

Ahn Bo Hyun đang xem xét đóng vai chính trong 'Yumi's Cells' cùng Kim Go Eun Ảnh 2

Trước đó ngày 31/12, Kim Go Eun đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon Yumi's Cells. Đây là một bộ truyện cực kỳ ăn khách với 3.2 tỷ lượt đọc, xoay quanh cuộc sống của nữ nhân viên văn phòng Yumi cùng với các tế bào trong đầu của cô.

Ahn Bo Hyun đang xem xét đóng vai chính trong 'Yumi's Cells' cùng Kim Go Eun Ảnh 3

Yumi's Cells sẽ mang đến những thước phim được thể hiện một cách sinh động về những suy nghĩ, đấu tranh giữa các tế bào trong đầu Yumi mà chắc chắn bất cứ ai cũng phải trải qua khi theo đuổi tình yêu và ước mơ.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN