Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trở lại sau 8 năm, Aff Taksaorn có cảnh yêu chân thật đầu tiên trong đời

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Mỹ nhân xứ Thái Aff Taksaorn trở lại màn ảnh nhỏ sau 8 năm và lần đầu tiên cô có những cảnh yêu đương thực sự đầu tiên trong đời.

Người hâm mộ nước bạn Thái Lan không khỏi bất ngờ trước sự trở lại với phim truyền hình sau 8 năm vắng bóng của một trong những mỹ nhân hàng đầu Aff Taksaorn.Vai diễn đánh dấu một cột mốc mới của nữ diễn viên Aff Taksaorn là vai nữ chính Rarapee trong bộ phim truyền hình của kênh ONE 31 Kor Kerd Mai Klai Klai Ter (Xin nguyện tái sinh gần bên em) đóng cặp cùng hậu bối Tor Thanapob. Hiện giờ bộ phim vẫn đang được chiếu hàng tuần và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đây là lần hợp tác của Aff Taksaorn và Tor Thanapob

Tập vừa qua, những khán giả của Xin nguyện tái sinh gần bên em được cặp đôi Aff Taksaorn - Tor Thanapob đưa hết từ bất ngờ này đến bất ngờ nhất. Đáng chú ý nhất có lẽ là nụ hôn đầu tiên của Rarapee và chàng phi công trẻ Thing. Sự 'trở lại và lợi hại hơn xưa' của Aff Taksaorn lần này không làm sự chờ đợi của người hâm mộ uổng phí bởi cô đã có những điều 'táo bạo' hơn trước để tạo nên nhiều điểm nhấn. Cảnh hôn sâu của Rarapee và Thing thực sự đã làm tan chảy trái tim của khán giả khi theo dõi.

Có thể bạn chưa biết, đây là cảnh yêu đương thực sự được thực hiện thật, không hề sử dụng góc máy quay đầu tiên của nữ chính Aff Taksaorn.Chính bởi vậy khán giả càng thêm phần phấn khích chờ đợi những cảnh yêu khác trong chuyện tình 'phi công trẻ lái máy bay bà già' của Rarapee và Thing.

Aff Taksaorn xinh đẹp xuất thần trong vai diễn lần này

Dù đã tham gia diễn xuất từ khi còn trẻ nhưng đến giờ Aff Taksaorn mới có những cảnh yêu thực sự đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ cho những cảnh phim 'đặc biệt' đối với mình:'' Đối với sự trở lại để đóng phim truyền hình lần này, Aff đã thực sự làm tất cả mọi thứ từ những cảnh phim hành động đến những cảnh lãng mạn trong phim.'' Khi được hỏi liệu cô có ngại ngùng trước những cảnh yêu hay không, nữ diễn viên chia sẻ: ''Vào cái ngày mà cảnh yêu đầu tiên lên sóng, cả hai chúng tôi đều phấn khích. Khi đọc kịch bản chúng tôi đều kì vọng rất nhiều sẽ làm tốt.''

''Với câu chuyện này, tôi phải thừa nhận rằng đó là cảnh yêu (hôn) thật đầu tiên trong đời.Không hề có sự trợ giúp của góc máy quay, như thể phá vỡ 'bức tường' của bản thân.Có rất nhiều thứ để làm nên một cảnh phim hoàn hảo chẳng hạn như kịch bản, sự diễn xuất đã đủ độ chưa hay ý nghĩa của nó. Nhưng một điểm nữa ngoài kịch bản đó chính là bản thân tôi, vì tôi tin tưởng bạn diễn của mình, cậu ấy đã giúp tôi tự tin và làm hết mình cho cảnh phim đó.Tôi luôn muốn làm mọi thứ hết mình để khán giả có thể dễ dàng tiếp cận câu chuyện và các nhân vật.'', Aff Taksaorn nói tiếp.

Lời cuối nữ diễn viên xinh đẹp Aff Taksaorn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ bộ phim. Cô đã dành cả đêm để đọc hết bình luận của mọi người cho tập phim đó. Đến hiện tại bộ phim vẫn được khán giả dõi theo khiến cô rất vui mừng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN