Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngạc nhiên chưa, ác nữ của Ngự Giao Ký từng là cách cách cực đáng yêu trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trong Ngự Giao Ký là ác nữ, nhưng Quách Hiểu Đình từng vào vai nàng cách cách đáng yêu trong Bộ Bộ Kinh Tâm.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính sẽ chính thức lên sóng. Sở hữu dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng, cốt truyện hay, nên dự án phim này luôn nằm trong top phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ khác. Trong đó, nữ diễn viên Quách Hiểu Đình sẽ vào vai Thuận Đức công chúa. Đây là ác nữ nổi bật nhất trong Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức, người bắt nhốt Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và bắt Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) phải thuần hóa người cá cho mình.

Ngay từ poster đầu tiên, nhân vật Thuận Đức công chúa của Quách Hiểu Đình đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Ánh mắt sắc lạnh, đôi môi đỏ nổi bật và thần thái cao quý của nhân vật này khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng.

Trong Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức vừa đẹp vừa ác là vậy, thế nhưng nhiều khán giả có thể bất ngờ khi biết rằng cô nàng này từng là nàng cách cách cực đáng yêu trên màn ảnh nhỏ. 

Cụ thể, 11 năm trước Quách Hiểu Đình đã đảm nhận vai diễn Mẫn Mẫn cách cách trong dự án phim Bộ Bộ Kinh Tâm. Ở thời điểm đó, nữ diễn viên khiến khán giả nhớ mãi không quên với vẻ đẹp ngây thơ, đơn thuần.

Ngoài ra, Quách Hiểu Đình cũng từng tham gia vào bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 với loạt sao đình đám Cbiz là Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên. Tuy tham gia nhiều phim nổi tiếng là vậy, nhưng đến nay sự nghiệp của nữ diễn viên này vẫn rất lận đận. Không có vai diễn nổi bật, Quách Hiểu Đình dần trở thành cái tên xa lạ với công chúng.

Được biết, Quách Hiểu Đình còn đóng vai phụ trong rất nhiều bộ phim chuẩn bị lên sóng khác như Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết, Vân Tương Truyện, Cảm Ơn Bác Sĩ… Có thể nói, những vai chính trong sự nghiệp của người đẹp này khá ít ỏi.

Tham gia Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức lần này, vai diễn của Quách Hiểu Đình đóng một vai trò rất quan trọng trong mạch phim. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng với màn hắc hóa lần này, nữ diễn viên sẽ có thể được khán giả biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: 'Ngự giao ký' tung ảnh Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân hôn nhau ngọt ngào, đáng yêu hay quảng bá lố lăng?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN