Phim Ảnh

Phim Ảnh

9 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Số 7 đã có một câu trả lời rất hay khi bị hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù hầu hết những người nổi tiếng Hàn Quốc chọn cách riêng tư khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn có một số người sẵn sàng thừa nhận đã thực hiện quá trình dao kéo. Dưới đây là danh sách 9 diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Lee Da Hae

Trước đây, Lee Da Hae đã thừa nhận rằng cô không chỉ giảm một lượng lớn cân nặng mà còn thực hiện một số can thiệp trên khuôn mặt của mình. Nữ diễn viên được biết đến qua một số bộ phim nổi tiếng như My Girl (2005), Hoa hồng xanh (2005), Chuno (2010) và Miss Ripley (2011).

Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong có một chút khác biệt so với các cái tên trong danh sách vì anh phẫu thuật thẩm mỹ do chấn thương. Khi anh còn nhỏ, mũi anh đã bị thương do va vào đá. Điều này khiến mũi anh bị xẹp và anh phải phẫu thuật để nâng nó lên. Nam diễn viên được khán giả khắp châu Á biết tới qua bộ phim Vườn Sao Băng.

Min Hyo Rin

Min Hyo Rin đã thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật để biến mắt thành hai mí trong quá khứ. Cô nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như Triple, Dr. Champ, Romance Town,... Hyo Rin kết hôn với thành viên Taeyang của Bigbang vào năm 2018.

Hong Soo Ah

Hong Soo Ah đã thừa nhận đã can thiệp một số thứ trên găng mặt, ví dụ như phẫu thuật mắt hai mí. Cô ấy cũng đã nói rằng việc phẫu thuật đã giúp sự nghiệp diễn xuất của cô ấy thay đổi như thế nào và cô cảm thấy rằng cô có thể đóng một vai diễn vào thời điểm hiện tại.

Lee Si Young

Lee Si Young đã thừa nhận rằng cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt và cụ thể là một số can thiệp để tái tạo khuôn mặt. Nữ diễn viên được biết đến vang rộn qua bộ phim Kỳ án truyện tranh.

Park Han Byul

Trong quá khứ, Park Han Byul đã thừa nhận rằng đã can thiệp thẩm mỹ đôi mắt của mình. Cô được biết tới qua một số bộ phim truyền hình như Bolder By the Day, One Well-Raised Daughter, The Girl Who Sees Smells,...

Kim Nam Joo

Kim Nam Joo đã thừa nhận rằng cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của cô ấy và cô cảm thấy rằng điều đó không có gì là điều đáng xấu hổ.

Uee

Trước khi ra mắt, Uee đã làm mắt hai mí. Cô được biết đến qua All My Love, Birdie Buddy, Ojakgyo Family, Jeon Woo-chi,...

Park Min Young

Park Min Young đã thừa nhận đã làm mắt hai mí và nâng mũi trước khi ra mắt. Cô bắt đầu được khán giả chú ý rộng rãi qua bộ phim Thư Kí Kim, sao thế?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN