Phim Ảnh

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua danh sách những bộ phim truyền hình gây được nhiều ấn tượng trong năm qua dưới bà viết này nhé!

Chẳng còn vài ngày nữa, năm 2020 sẽ chính thức khép lại. Đã đến lúc chúng ta cùng "điểm mặt" những bộ phim truyền hình nổi bật. Vậy, những bộ phim c-drama nào đã khiến bạn cười, khóc hoặc được an ủi trong năm qua? Từ những câu chuyện bí ẩn du hành thời gian gây đau lòng đến những câu chuyện tình yêu sử thi vượt qua các kiếp sống. Dưới đây là 7 bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất Hoa ngữ trong năm qua:

Muốn gặp anh (Someday Or One Day)

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 1

Phim thuộc thể loại lãng mạn, bí ẩn và du hành thời gian. Kể từ khi phát hành, Muốn gặp anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi xứng đáng, từ kịch bản có lối viết chu đáo cho đến diễn hoàn hảo của các diễn viên. Đặc biệt, nhạc phim cũng đã để lại dấu ấn lớn, tạo nên thành công cho phim. Đây là một trong những bộ phim truyền hình du hành thời gian hay nhất trong những năm gần đây và chắc chắn là một trong những bộ phim yêu thích của khán giả trong năm 2020. 

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 2

Chỉ trong 12 tập, phim đã khiến bạn bâng khuâng quay cuồng và tự hỏi các nhân vật sẽ sống ra sao.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 3

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 4

Đôi khi bạn chỉ cần một bộ phim truyền hình mang lại cảm thấy vui vẻ, và nó giúp bạn xả stress hiệu quả sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. Như dự đoán, Trần Thiên Thiên trong lời đồn là một bộ phim hài lãng mạn vui nhộn. Phim hấp dẫn đến mức sẽ khiến bạn bật cười thích thú và không thể rời mắt khỏi các cảnh quay.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 5

Cũng thuộc thể loại du hành thời gian, nhưng so với Muốn gặp anh, Trần Thiên Thiên trong lời đồn ít phức tạp hơn. Nếu bạn thích một thứ gì đó nhẹ nhàng và ngọt ngào, bộ phim này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sự mới mẻ, cốt truyện vui nhộn và mối tình lãng mạn đáng yêu đều ôm trọn trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 6

Yêu Em Từ Dạ Dày

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 7

Phim thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung kể về một nữ đầu bếp trẻ tài năng và tổng tài giỏi giang. Anh là người đầu tiên "phải lòng" công việc nấu nướng của nữ chính và sau đó đã yêu cô.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 8

Yêu Em Từ Dạ Dày có sự tham gia của Triệu Lộ Tư - đồng nữ chính trong drama Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Cô ấy sở hữu nụ cười tươi tỏa sáng và rất hoạt bát trong các dự án phim hài lãng mạn. Triệu Lộ Tư có phản ứng hóa học khó tin với tất cả các bạn diễn của mình và chắc chắn là một trong những nữ diễn viên đang lên đáng chú ý.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 9

Tuổi hai mươi (Twenty Your Life On)

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 10

Đây là bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi mới lớn, nội dung kể về bốn người bạn cùng phòng khi họ kết thúc năm cuối đại học và chuẩn bị cho cuộc sống hậu tốt nghiệp.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 11

Mặc dù Tuổi hai mươi không khác nhiều so với các bộ drama khác cùng thể loại, nhưng câu chuyện của nó khiến nhiều bạn trẻ liên tưởng sang cuộc sống của mình. Các nhân vật không hoàn hảo nhưng cảm thấy họ giống như một số người mà chúng ta thể gặp trong cuộc sống thực. Bộ phim cũng làm rất tốt trong việc khắc họa tình bạn tinh tế và đáng quý. Họ cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt nhưng luôn ở bên nhau khi cần. 

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 12

Bộ phim không phủ nhận thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Các mối quan hệ không suôn sẻ và bạn mất việc vì không ai biết được cuộc sống ở tuổi 22. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ rời trường đại học với hành trang đầy kỷ niệm và có cả một vài người bạn theo mình cả đời.

Kỳ thám dân quốc

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 13

Phim thuộc thể loại trinh thám, lấy bối cảnh những năm 1920 tại Thượng Hải. Dẫu vậy, khán giả vẫn có thể thấy Kỳ thám dân quốc hài hước một cách bất ngờ nhờ sự diễn xuất của Hồ Nhất Thiên. Phim đặc biệt thú vị khi xem vì các diễn viên có phản ứng hóa học tuyệt vời và phối hợp với nhau rất ăn ý.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 14

Nhìn chung, Kỳ thám dân quốc giữ được cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ, không bao giờ chuyển sang giải quyết tội phạm căng thẳng và phức tạp. Các vụ án được viết rất hay. Thêm vào đó, trang phục retro đẹp mắt là một bữa tiệc mãn nhãn đối với khán giả.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 15

Lưu Ly mỹ nhân sát

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 16

Lấy bối cảnh trong cùng một thế giới hư cấu giả tưởng, Lưu Ly mỹ nhân sát vẽ lên câu chuyện tình yêu chân quý. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ xuyên suốt bộ phim. Ngoài ra, khán giả cũng có thể được xem một số cảnh hành động, cũng như bí mật và âm mưu đằng sau các nhân vật chính. Tất cả những điều này đều góp phần tạo nên sự vẻ vang hùng tráng cho tình yêu của cặp đôi chính. Đó là một tình yêu vượt qua mọi kiếp nạn và có thể chịu đựng mọi thử thách và gian nan.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 17

Lấy danh nghĩa người nhà

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 18

Nếu bạn không có tâm trạng lãng mạn và muốn một điều gì đó khác biệt, Lấy danh nghĩa người nhà có thể là bộ phim dành cho bạn. Đây là một bộ phim gia đình có phân đoạn cuộc sống ấm áp sẽ khiến bạn thót tim.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 19

Ba nhân vật chính đều đáng yêu theo cách riêng của mình. Bạn sẽ được chứng kiến ​​sự trưởng thành của các nhân vật khi bộ phim tiến triển. Tuy nhiên, họ sẽ bị cuốn vào một mối tình tay ba đầy rối rắm. May mắn thay, chuyện này được giải quyết nhanh chóng. Nhưng điểm thu hút chính ở đây không phải tình yêu mà chắc chắn là một mối quan hệ gia đình.

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 20

Lấy danh nghĩa người nhà giống như tô phở nóng hổi, sẽ làm ấm lòng bạn trong mùa đông lạnh giá. Đừng bỏ lỡ nha!

7 phim Hoa ngữ hay nhất năm 2020: Có đến 2 phim của Triệu Lộ Tư! Ảnh 21

Bạn đã xem những bộ phim nào rồi? Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất