Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh.

Theo Sohu
Chia sẻ

Nhắc đến những mỹ nhân từng đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược thì không thể không kể đến Lê Tư, Cao Viên Viên.

Những khán giả yêu thích phim kiếm hiệp Kim Dung chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhân vật Chu Chỉ Nhược trong bộ Ỷ thiên đồ long ký. Tuy Chu Chỉ Nhược là nhân vật nữ phản diện và rất độc ác nhưng nàng lại rất xinh đẹp, chính vì thế diễn viên đảm nhận vai diễn này đều có nhan sắc vô cùng ấn tượng. 

Mới đây, trang Sohu đã tiến hành bầu chọn 7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh và không có gì lạ khi Lê Tư, Cao Viên Viên, Châu Hải My đều có tên trong danh sách này.

7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 1
1. Lê Tư: Nếu vai Triệu Mẫn của Lê Tư trở thành kinh điển trên màn ảnh thì vai Chu Chỉ Nhược cũng không hề kém cạnh gì. Dù tạo hình nhân vật Chu Chỉ Nhược khá đơn giản nhưng nhan sắc cùng khí chất của Lê Tư thì không phải ai cũng có thể vượt qua được.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 2
2. Cao Viên Viên: Cho đến nay, Chu Chỉ Nhược vẫn là vai diễn nổi tiếng nhất của Cao Viên Viên. Dù Chu Chỉ Nhược có độc ác đến mức nào thì khán giả cũng chẳng thể ghét nổi vì quá đẹp và diễn xuất quá xuất sắc.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 3
3. Châu Hải My: Nếu nhắc đến Chu Chỉ Nhược mà không gọi tên Châu Hải My thì quả là một thiếu sót lớn. Bao năm qua, khán giả vẫn khen ngợi Chu Chỉ Nhược của cô là vai kinh điển trên màn ảnh.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 4
4. Triệu Nhã Chi: Vẻ đẹp dịu dàng, khí chất thoát tục đã giúp Triệu Nhã Chi thành công khi hóa thân thành Chu Chỉ Nhược trong phiên bản “Ỷ thiên đồ long ký” lên sóng năm 1979.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 5
5. Lưu Cạnh: Dù Lưu Cạnh xinh đẹp và có nhan sắc đậm nét cổ điển nhưng cách xây dựng nhân vật cùng đất diễn ít ỏi đã khiến cô mờ nhạt khi xuất hiện trong “Ỷ thiên đồ long ký” phiên bản năm 2009.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 6
6. Đặng Tụy Văn: Những phiên bản Chu Chỉ Nhược của TVB đều rất kinh điển, trong đó không thể không kể đến Đặng Tụy Văn.
7 mỹ nhân đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trên màn ảnh. Ảnh 7
7. Trương Vũ Kỳ: Từng đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược trong quảng cáo game “Ỷ thiên đồ long ký”, Trương Vũ Kỳ đã khiến nhân vật này trở nên khác biệt với hình tượng quyến rũ.
Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN