Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Khi phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống, nhiều người trong chúng ta lại mong ước có một 'hội chị em' sát cánh bên cạnh như trong phim Hàn vậy!

Trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc, các nhân vật chính thường có một nhóm bạn thân luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau. Ngoài các tình tiết chính thì các nhân vật phụ này cũng mang đến không ít tiếng cười và những điều thú vị, đặc biệt là khi họ cùng nhau cố gắng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 1

Đối với các cô gái, có một nhóm bạn hoàn hảo và ăn ý luôn là điều đáng mơ ước. Vậy trong những "hội chị em" dưới đây, đâu là hình mẫu lý tưởng của bạn?

1. Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

Trong bộ phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung vào vai) là một vận động viên cử tạ đầy tham vọng. Cô có những tố chất cần thiết để trở thành người giỏi nhất. Trong quá trình theo đuổi mong muốn của mình, Bok Joo gặp một chàng trai và rơi vào lưới tình, khiến cô vô cùng đau lòng bởi tình yêu này không được đáp lại. 

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 2

Nhóm bạn thân của Kim Bok Joo là Lee Sun Ok (Lee Joo Young) và Jung Nan Hee (Jo Hye Jung) đã luôn ở bên cạnh khi cô cần họ. Khi cô nghi ngờ về bản thân và tương lai của mình, những người bạn thân luôn tìm cách để tâm trạng Kim Bok Joo phấn chấn hơn, chẳng hạn như ăn gà rán cùng cô - chẳng có gì mà đồ ăn và bạn bè không thể giải quyết được cả!

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 3

2. Bản chất của sự lãng mạn

Những cô gái trong Bản chất của sự lãng mạn có lẽ là nhóm bạn thân chân thực và gần gũi nhất bạn từng gặp. Họ đã trải qua những sự kiện đau buồn cùng nhau, bị đuổi việc, mang thai sau đó bị ruồng bỏ, thậm chí là suy sụp tinh thần nhiều lần. Nhưng Im Jin Joo (Chun Woo Hee), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) và Hwang Han Joo (Han Ji Eun) luôn có nhau dẫu chuyện gì xảy ra.

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 4

Khi Eun Jung rơi vào trầm cảm và cố gắng giành lại cuộc sống của chính mình, Jin Joo và Han Joo cũng quyết định chuyển đến sống tại nhà của cô. Tình bạn của những cô gái này có lẽ là điều mà bất cứ người trưởng thành nào cũng muốn có.

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 5

3.Cuộc đời đầu tiên

Trong Cuộc đời đầu tiên, khán giả sẽ gặp gỡ một nhóm bạn thân năng động và sôi nổi, nếu có thành viên nào cần sự giúp đỡ thì họ không ngần ngại "xả thân" bảo vệ.

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 6

Woo Soo Ji (Esom), Yoon Ji Ho (Jung So Min), và  Yang Ho Rang (Kim Ga Eun) là bộ ba có tính cách khác nhau, họ cũng có những vấn đề và rắc rối riêng trong cuộc sống. Thế nhưng dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn luôn đứng về phía bạn mình. 

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 7

4. Tuổi trẻ muôn màu

Nhóm bạn thân trong Tuổi trẻ muôn màu có nhiều thành viên hơn các bộ phim Hàn Quốc thường thấy. Trong đó có Yoon Jin Myung (Han Ye Ri), Jung Ye Eun (Han Seung Yeon), Song Ji Won (Park Eun Bin), Kang Yi Na (Ryu Hwayoung), và Yoo Eun Jae (Park Hye Soo)

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 8

Các thành viên sống trong cùng một nhà, có tính cách khác nhau và phải đối diện với những vấn đề khác nhau. Nhưng bằng một cách nào đó, cả nhóm vẫn vô cùng gắn bó, thân thiết và hòa hợp, cho dù có sự bất đồng nào xảy ra giữa họ đi nữa.

5. Câu lạc bộ báo thù

Hẳn cô gái nào cũng ước mình sẽ có được một nhóm bạn thân sắc sảo và "siêu ngầu" khi trưởng thành. Trong Câu lạc bộ báo thù, Kim Jung Hye (Lee Yo Won), Hong Do Hee (Ra Mi Ran), và Lee Mi Sook (Myung Se Bin) là những người phụ nữ có quá khứ và chướng ngại khác nhau. Họ trở nên thân thiết bởi những hoàn cảnh ngặt nghèo và kỳ lạ trong cuộc sống. 

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 9

Cả ba đều có đặc điểm và tính cách vô cùng khác biệt: Jung Hye là một người mạnh mẽ và tao nhã, Mi Sook đã gặp phải quá nhiều chuyện khiến cô trở nên nhạy cảm và dễ bị xúc động, trong khi đó, Do Hee lại như một tảng đá, luôn lắng nghe vấn đề của bạn mình và giúp đỡ hết sức có thể.

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 10

6. Phẩm chất quý cô

Bất chấp những mâu thuẫn và hiểu lầm trong quá khứ, nhóm bạn trong Phẩm chất quý cô vẫn vô cùng thấu hiểu nhau. Họ có tính cách tự lập, mạnh mẽ, nhưng đôi khi vẫn cần tới sự giúp đỡ của người khác. 

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 11

Bae Ta Mi (Im Soo Jung) không ngại nhờ Cha Hyun (Lee Da Hee) giúp cô phá xe của Oh Jin Woo sau khi anh ta phản bội cô. Mặc dù Song Ka Kyung (Jeon Hye Jin) phải mất một khoảng thời gian để chấp nhận Ta Mi, nhưng cuối cùng khi cả ba lại sát cánh bên nhau một lần nữa, họ tỏa ra khí chất và sức mạnh mà bất kỳ ai cũng ngưỡng mộ.

7. Hồi đáp 1988

Trong Hồi đáp 1988, nhóm bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất có lẽ là của  Lee Il Hwa, Ra Mi Ran, và Kim Sun Young. Họ đều là những người mẹ, trải qua không ít khó khăn và vấn đề trong cuộc sống với gia đình của mình, may mắn thay họ luôn có nhau để làm chỗ dựa. 

7 'hội chị em' đáng ngưỡng mộ nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc Ảnh 12

Cả ba người mẹ này đều đã trải qua một sự kiện đau buồn khiến cuộc sống của họ thay đổi mãi mãi. Tình bạn giữa Lee Il Hwa, Ra Mi Ran, và Kim Sun Young là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ với bất cứ ai làm mẹ, làm vợ, làm một người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN