Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 ca khúc nhạc phim gây nghiện của 'Điên thì có sao' mà bạn không thể bỏ lỡ!

Theo Kpopmap
Chia sẻ

Dù đã kết thúc lịch phát sóng, nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn đọng lại trong lòng nhiều khán giả. Hãy cùng thưởng thức những bản soundtrack đầy cảm xúc của phim nhé!

Điên thì có sao của Kim Soo HyunSeo Ye Ji từng gây sốt với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn nay đã nói lời tạm biệt với khán giả với một cái kết viên mãn cho cặp đôi chính. Ngoài những yếu tố như kịch bản, diễn xuất và tất tần tật những thứ khác thì nhạc phim chính là nhân tố quyết định của bộ phim. Điên thì có sao cũng không ngoại lệ khi sở hữu loạt danh sách những ca khúc chất lượng.

Với giai điệu đầy cảm xúc, ca từ sâu sắc  và màn góp giọng tuyệt với đến từ các ca sĩ chuyên nghiệp để truyền tải những chủ đề chính của phim như buồn bã, lãng mạn hay tươi sáng, dễ thương. Đây là danh sách 7 nhạc phim của Điên thì có sao được đề xuất đến khán giả!

1. Breath - Sam Kim

Đây là ca khúc chủ đạo của phim mà hễ là đã từng xem qua bộ phim đều nhớ rõ giai điệu mỗi khi nhắc đến. Breath mang cảm giác nhẹ nhàng, giai điệu du dương dễ nhớ.

2. In your time -  Lee Su Hyun (AKMU)

Giọng hát truyền cảm của Lee Su Hyun cùng tiếng piano trầm bỗng chính là điểm nhấn tuyệt vời của ca khúc này.

3. Hallelujah - Kim Feel

Ca khúc này có ý nghĩa hơn cả một bản nhạc phim khi ghi lại khoảnh khác đầy xúc động khó quên của bộ phim kết hợp với giọng hát trầm ấm của Kim Feel.

4. Puzzle - YONGZOO

Khác với những ca khúc trầm lắng khác, Puzzle mang màu sắc tươi sáng hơn khi xuất hiện trong những phân cảnh khá vui tươi, dễ thương của phim. 

5. Little by Little - CHEEZE

Little by Little lại là một bài hát mang lại cảm xúc rung động kỳ lạ, nhẹ nhàng không quá buồn nhưng cũng chẳng phải quá vui!

6. In silence - Janeh Suhh

Bài hát này, thuần túy chính là hiện thân của nổi đau! Có thể nhiều khán giả sẽ vẫn đồng cảm với nhân vật và có chút nhói lòng khi nghe ca khúc này, nhưng thật sự có phải nó rất khó quên không?

7. You're cold - Heize

Giọng của Heize quá hơp với ca khúc này ở ngay những nốt đầu khi bài hát cất lên nên sẽ rất tiếc nếu ca khúc này lọt khỏi top 7!

Chia sẻ

Theo

Kpopmap

BÌNH LUẬN