Phim Ảnh

Top 7 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất trong 10 năm qua: 'Nữ thần rắn' chỉ xếp số 2!

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nhìn lại 7 bộ phim truyền hình của TV3 Thái Lan phát sóng vào khung giờ Vàng có rating cao nhất trong 10 năm trở lại đây: "Buppe Sannivas" vẫn đang giữ 'ngôi vương'.

TV3 Thái Lan được biết đến là nhà đài lớn mạnh thứ 2 trong làng giải trí xứ chùa Vàng về mảng phim truyền hình. Các bộ phim được phát sóng vào khung giờ Vàng của kênh đều là những tác phẩm hay nhất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng nhất, phần kịch bản cũng được đầu tư trau chuốt hơn.

Team "mọt phim Thái" có tò mò những bộ phim khung giờ Vàng nào của TV3 Thái Lan có rating cao nhất trong 10 năm trở lại đây hay không? Hãy để SAOstar bật mí giúp bạn nhé!

1. Buppe Sannivas (2018) - Ngược dòng thời gian để yêu anh

Buppe Sannivas được xem là bộ phim cứu cánh mảng rating của TV3 Thái Lan trong năm 2018, đem tên tuổi của nhà đài lên một tầm cao mới. Buppe Sannivas với sự tham gia của Pope ThanawatBella Ranee là bộ phim truyền hình Thái Lan nổi tiếng nhất trong năm đó.

Bộ phim này đã thu về tỷ suất người xem là 18,6%. Theo thống kê, Ngược dòng thời gian để yêu anh đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu về mảng rating phim truyền hình Thái Lan trong 10 năm trở lại đây của tất cả các kênh nói chung và của đài 3 nói riêng.

2. Nakee (2016) - Nữ thần rắn

Giữ vị trí số 2 tiếp tục là một bộ phim cổ trang khác có tựa đề Nakee. Bộ phim giả tưởng Nakee với sự tham gia của Ken PhupoomTaew Natapohn đã đạt rating 17,2% cho tập cuối cùng.

3. Samee Tee Tra (2014) - Người chồng tuyệt vời

Với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu là Jooy Warattaya, Pope Thanawat và Ploy Chermarn, Samee Tee Tra đã đạt rating 14,7%. Thời điểm phát sóng, Người chồng tuyệt vời là bộ phim drama nhận được phản hồi rất tích cực của người xem bởi diễn xuất nhập tâm của các diễn viên.

4. Sud Kaen San Ruk (2015) - Đánh mất tình yêu

Sud Kaen San Ruk với sự diễn xuất của Puen Khanin, Chippy SirinApo Nattawin là bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2015. Bộ phim này có rating 11,9%. Cả ba diễn viên chính của phim đều là những diễn viên trẻ mới gia nhập kênh nhưng sự ăn ý của cả ba đã làm nên một bộ phim thành công với rating 2 chữ số.

5. Krong Karm (2019) - Lồng nghiệp chướng

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Krong Karm với sự diễn xuất của Mai Charoenpura, James Jirayu và Bella Ranee đã đạt rating 11,1% cho tập cuối cùng. Bộ phim cũng dẫn đầu danh sách những bộ phim truyền hình Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2019.

6. Plerng Boon (2017) - Ngọn lửa đức hạnh

Janie Thienphosuwan đã đóng một nhân vật phản diện cùng với Pong Nawat và Bella Ranee trong bộ phim drama Plerng Boon. Bộ phim này đã thu về xếp hạng 8,9%. Đây là bộ phim tình cảm tâm lý phức tạp, cũng là lần hợp tác đầu tiên của Bella và “thánh ngoại tình” Pong Nawat.

7. Toong Sanaeha (2020) - Cánh đồng tình yêu

Với cốt truyện tuyệt vời, Tong Sanaeha với sự tham gia của Top JaronToey Jarinporn đã kết thúc với rating 5,7%. Điều đáng nói đây là kịch bản phim lấy bối cảnh ở 1 vùng quê xa xôi, xây dựng một câu chuyện tình yêu đẹp của hai nhân vật chính, không đố kị, không tranh đấu, không đấu đá nhau.

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất