Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ chờ lên sóng năm 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Nhất Đồng, Trần Ngọc Kỳ ai sẽ hot?

Phượng Nguyễn
Chia sẻ

Năm 2019 có khá ít bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi bật lên sóng, một loạt các tác phẩm được khán giả mong đợi đều được dồn cho năm 2020.

1. Lưỡng thế hoan

Lưỡng thế hoan (两世欢) được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên do hai diễn viên trẻ Trần Ngọc KỳVu Mông Lung đóng chính.

Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung đều là hai diễn viên trẻ mới nổi trong hai năm trở lại đây. Đặc biệt Trần Ngọc Kỳ từng được vô cùng yêu thích với vai diễn Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký. Với tạo hình cổ trang xinh đẹp, diễm lệ, Trần Ngọc Kỳ thu hút vô số fan hâm mộ, và Lưỡng Thế Hoan cũng trở thành bộ phim được rất nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên kỳ vọng.

2. Đại chúa tể

Đại chúa tể (大主宰) cũng là một bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên do hai diễn viên lưu lượng Vương NguyênÂu Dương Na Na đóng chính.

Với đề tài tương tự như Vũ động càn khôn, bộ phim huyền huyễn Đại chúa tể đã đóng máy vào cuối tháng 7 năm ngoái và đang chờ ra mắt vào năm sau. Kỳ thực thì đề tài này cũng chưa thực sự thành công, bởi vậy nên điểm sáng lớn nhất của bộ phim này là sự tham gia của hai ngôi sao lưu lượng trẻ đẹp.

3. Tân Tuyệt đại song kiêu

Hai năm trước, Hồ Nhất Thiên tham gia bộ phim thanh xuân vườn trường Gửi thời thanh xuân đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta và trở nên nổi như cồn. Sau đó, Hồ Nhất Thiên tiếp tục tham gia dự án phim Tân tuyệt đại song kiêu với vai diễn Hoa Vô Khuyết.

Ngoài Hồ Nhất Thiên, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Thanh Nhàn, La Gia Lương, Mao Lâm Lâm… Cùng với sự nổi tiếng của nguyên tác, Tân Tuyệt đại song kiêu rất có thể sẽ trở thành bộ phim hot vào năm sau. Điều đáng lo ngại nhất của fan có lẽ là câu hỏi liệu rằng Hồ Nhất Thiên có vượt qua được cái bóng của Tạ Đình Phong, Tô Hữu Bằng trước đây?

4. Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư (三生三世枕上书) là phần tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa kể về câu chuyện nhân duyên ba đời ba kiếp giữa hai nhân vật chính Đông Hoa đế quân và Thanh Thu Phượng Cửu.

Phim sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục đảm nhận vai chính Phượng Cửu - Đông Hoa. Và đây cũng là bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

5. Đại Minh Phong Hoa

Đại Minh Phong Hoa (大明风华) được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều ký sự, do các diễn viên Thang Duy, Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Kiều Trấn Vũ, Ngô Việt… tham gia diễn xuất.

Đây là bộ phim đầu tiên của Thang Duy sau suốt hơn 10 năm qua, đội ngũ chế tác cùng dàn diễn viên cũng khá lớn mạnh hi vọng sẽ giúp đài Hồ Nam chiến thắng về rating.

6. Kiếm Vương Triều

Bộ phim Kiếm vương triều (剑王朝) do đạo diễn Phùng Tiểu Cương đảm nhận vai trò giám chế. Phim do dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông tham gia diễn xuất.

Kiếm Vương Triều đóng máy vào tháng 4 năm ngoái, khi đó bộ phim còn chưa gây ảnh hưởng nhiều. Nhưng sau Thân ái Nhiệt Ái hồi mùa hè năm nay, Lý Hiện trở nên vô cùng nổi tiếng, số lượng fan của nam diễn viên cũng tăng lên đáng kể, bởi thế nên Kiếm Vương Triều đang là bộ phim được rất nhiều khán giả mong đợi.

7. Cẩm y chi hạ

Cẩm y chi hạ (锦衣之下) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Phim do Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân đóng chính.

Cẩm y chi hạ có lẽ là bộ phim “đóng băng” lâu nhất trong số những bộ phim kể trên. Phim được khởi quay khi Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân còn đang khá nổi tiếng, hiện tại nhân khí cả hai đều không còn cao như trước. Không biết liệu Cẩm y chi hạ có mang lại tên tuổi một lần nữa cho hai diễn viên chính hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn

BÌNH LUẬN