Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netflix phát sóng độc quyền 6 phim truyền hình Thái Lan mới ở 10 nước ASEAN, trong đó có Việt Nam

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tin vui dành cho khán giả Việt khi 6 bộ phim truyền hình Thái Lan mới sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix.

Một thông tin cực kì đáng mừng cho khán giả Việt Nam khi mới đây Netflix đã đưa ra thông báo sẽ kết hợp cùng TV3 Thái Lan phát hành song song 6 bộ phim truyền hình mới. Bao gồm: Dare to Love (Hãy để tình yêu phán xét), I See Dead People (Con mắt thứ ba), Game of Outlaws (Trò chơi thợ săn bạo chúa), Help Me! Oh My Ghost (Help Me! Ma ơi cứu với), The Deadly Affair (Trò chơi sát nhân) và The Miracle of Teddy Bear (Chú gấu kỳ diệu).

Trợ lý Giám đốc điều hành của Phòng Kinh doanh Quốc tế nhà CH3 chia sẻ rằng: "Đây được xem là thỏa thuận để làm việc với một đối tác toàn cầu để mở rộng đối tượng khán giả và khiến phim truyền hình Thái Lan được biết đến nhiều hơn ở nước ngoài. Hy vọng rằng trong tương lai, các bộ phim của CH3 sẽ được khán giả nước ngoài đón nhận và có thể tạo ra một xu hướng liên tục phổ biến sang các quốc gia khác."

Theo đó 5 bộ phim đầu tiên sẽ được phát sóng song song ở 10 nước ASEAN bao gồm Lào, Campuchia, Myanmar, Việt Bam, Philippines, Indonesia, Brunei, Singapore, Malaysia và Đông Ti Mo. Riêng bộ phim đam mỹ Chú gấu kỳ diệu sẽ lên sóng song song trên Netflix tại 25 quốc gia ở khắp Châu Á.

Tuân theo mô hình DOB (Date - Of - Broadcast) sẽ khiến cho người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan ở nước ngoài có thể xem từng tập phim trong cùng ngày phát sóng, ngay sau khi phát sóng ở Thái Lan không đến 2 giờ.

Trước đây chỉ có phim Hàn Quốc mới được phát sóng song song trên Netflix nhưng cả 6 bộ lakorn này quy tụ những cốt truyện trọn vẹn đa dạng thể loại từ vui nhộn, gay cấn, hành động, tình cảm, lãng mạn. Đây hứa hẹn sẽ là những tác phẩm mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái. Ngoài ra việc được mua bản quyền phát hành song song trên Netflix còn là niềm tự hào đối với người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan đặc biệt là phim của CH3. Nhiều bộ phim Thái khi phát sóng cũng đã tạo nên một trào lưu cả trong nước và quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN