Phim Ảnh

Phim Ảnh

Channel 7 Thái Lan nói lời chia tay với 6 nghệ sĩ đầy tài năng trong năm 2020

Ng T Hà
Chia sẻ

Năm 2020, Channel 7 Thái Lan phải nói lời tạm biệt với 6 diễn viên tài năng: Min Pechaya, Sammy Cowell, Bow Maylada, Porshe Saran, Pimmy Pimprapa và Yui Chiranan.

Vừa qua, Channel 7 (CH7) Thái Lan đã đưa ra thông báo sẽ kết thúc hợp đồng với 4 nghệ sĩ vào cuối năm nay bao gồm: Min Pechaya, Sammy Cowell, Porshe SaranPimmy Pimprapa. Tuy nhiên cả 4 nghệ sĩ đều lựa chọn không ký tiếp hợp đồng với nhà đài, mà lựa chọn trở thành diễn viên tự do. 

Cùng lúc có 4 diễn viên chính rời đài, Channel 7 có vẻ sẽ có một màn BIG BYE (chia tay) khó quên trong năm nay. Trước đó, nhà đài đã nói lời chia tay với 2 nữ nghệ sĩYui ChirananBow Maylada. Tất cả họ đều là những nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm ở kênh, thường xuyên được giao những vai diễn chủ chốt của các bộ phim của Channel 7. 

1. Min Pechaya

Theo nhiều nguồn tin, sau khi kết thúc hợp đồng với Channel 7, Min Pechaya sẽ hoạt động tự do. Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối trước ngã rẽ này của Min Pechaya bởi cô đã có 11 năm làm việc tại kênh.

Nữ diễn viên thừa nhận nhiều nhà sản xuất đã liên hệ mời cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của họ. Tuy nhiên, thời điểm nhạy cảm này cô chưa nhận bất kỳ dự án phim nào.

2. Yui Chiranan

Được xem như một trong những "chị đại" của kênh 7 (Channel 7), cùng thời với Aum Patchrapa, Yui Chiranan đã rời nhà đài từ giữa năm nay (2020). Không giống với người bạn thân Aum Patchrapa của mình, Yui Chiranan quyết định rời nơi làm việc lâu năm để cho bản thân nhiều cơ hội mới.

Ngay khi chính thức trở thành diễn viên tự do, Yui Chiranan liên tục được các đơn vị sản xuất phim săn đón. Sắp tới, cô sẽ tham gia diễn xuất trong hai bộ phim truyền hình mới đó là Ran Dok Ngiew Lay Luntaya cho Kênh 8 Thái Lan. Song song đó, cô sẽ hợp tác với Amarin TV trong dự án phim truyền hình Tawan Tok Din.

3. Bow Maylada

Bow Maylada quyết định không gia hạn hợp đồng với Channel 7. Gần đây, cô đã ký hợp đồng với Channel 3 (TV3) của Thái Lan với thời hạn 5 năm. Bow Maylada sở hữu rất nhiều lợi thế từ ngoại hình xinh đẹp đến khả năng diễn xuất, hơn nữa tuổi đời còn rất trẻ, vì vậy cô không quá khó để tìm kiếm cơ hội mới cho mình. 

Giờ đây, cô đã trở thành diễn viên độc quyền dưới trướng Channel 3 và còn được nhà đài ưu ái cho rất nhiều dự án phim đặc sắc. Sắp tới, cô sẽ bộ phim truyền hình Mon Ruk Nong Pak Ka Yang, đóng cùng Nadech Kugimiya.

4. Porshe Saran

Porshe Saran là nam nghệ sĩ duy nhất sẽ rời CH7 vào cuối năm nay. Kế hoạch trong năm 2021 của anh sẽ là hoạt động ở vai trò một diễn viên tự do.

Trước khi rời Channel 7 Thái Lan, anh đã thực hiện xong vai diễn của mình trong dự án remake Wong Wien Huajai, đóng cùng Now Tisanart. Như vậy, nam diễn viên sẽ không còn bất kỳ vướng bận nào với công ty cũ, nhờ đó, anh cũng không gây ảnh hưởng đến các dự án của CH7.

5. Pimmy Pimprara

Sau quãng thời gian làm việc với kênh 7 Thái Lan trong nhiều năm, Pimmy Pimprapa quyết định sẽ trở thành một diễn viên tự do vào năm tới. Khi còn hoạt động nghệ thuật dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của CH7, Pimmy Pimprapa luôn là cái tên sáng giá khi vừa giàu lực diễn, vừa có ngoại hình ưa nhìn. Hơn thế nữa, màu sắc nhân vật của Pimmy qua các bộ phim cũng rất đa dạng, khán giả luôn nhìn thấy sự cố gắng của Pimmy ở mỗi một vai diễn mà cô hóa thân.

Hiện tại, Pimmy chưa có những thông báo về hướng đi của mình khi trở thành diễn viên tự do. Tuy nhiên, với những gì đã đạt được khi còn làm việc với Channel 7, thì dù ở bất kì đâu Pimmy cũng sẽ tỏa sáng.

6. Sammy Cowell

Cái tên cuối cùng trong danh sách 6 diễn viên rời kênh 7 trong năm 2020 chính là Sammy Cowell. Nữ diễn viên hai dòng máu Thái-Anh chính thức gia nhập làng giải trí vào năm 2008 với vai trò diễn viên thuộc đài truyền hình quốc gia - Channel 7. Sau hơn một thập kỉ gắn bó với ngôi nhà chung này, Sammy Cowell đã quyết định rời đi để cho bản thân những trải nghiệm mới.

Bộ phim cuối cùng của cô khi còn làm việc với Channel 7 là Talay Luang đóng cặp cùng Mik Thongraya, dự kiến sẽ được lên sóng trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung