Phim Ảnh

Phim Ảnh

6 cặp đôi 'phim giả tình thật' viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31

Ng T Hà
Chia sẻ

Push Puttichai - Jooy Warattaya, Ter Chantavit - Mai Davika, Vill Wannarot - Jes Jespipat, Noona  Nuengthida - Joonior Kornrawich,  Gun Napat Injaiuea - Marie  Broenner và Captain Poothanate - Egg Bussakorn là 6 cặp đôi "phim giả tình thật" bước ra từ những bộ phim truyền hình của đài ONE31.

Câu chuyện về những mối tình “phim giả tình thật” vốn không còn xa lạ với khán giả xem truyền hình. Không gì có thể hạnh phúc hơn khi người xem được thấy các cặp đôi mình yêu mến hạnh phúc từ trong phim đến bước ra ngoài đời thực. Gần đây, làng giải trí Thái lan xôn xao khi người hâm mộ vô tình nhận thấy một điểm chung rất đặc biệt khi nhiều cặp đôi “phim giả tình thật” được se duyên bởi “ông tơ bà nguyệt” là nhà đài ONE31.

Sở dĩ nhiều người nhận thấy điều này bởi vì đã có tới 6 cặp đôi gặp nhau, làm việc cùng nhau trong các dự án phim của nhà đài và nên duyên ngay từ bộ phim đầu tiên đó. Đây được xem là một cái kết viên mãn cho các cặp đôi “phim giả tình thật”, khán giả còn nhận định rằng lãnh đạo nhà đài thật “mát tay” khi có thể ghép cặp đôi chuẩn xác đến như vậy. Dưới đây là 6 cặp đôi “phim giả tình thật” bước ra từ các bộ phim truyền hình của đài ONE31, có cặp đôi đang rất hạnh phúc và cũng có cả những cặp đôi đã nên duyên vợ chồng!

1.Push Puttichai và Jooy Warattaya

Fun Fueng, bộ phim định mệnh năm 2014 đã đưa “hoàng tử nụ cười” Push Puttichai gặp được vợ của mình chính là nữ diễn viên Jooy Warattaya. Có lẽ rằng duyên số đã giúp hai con người vốn từ xa lạ lại trở thành nhân duyên, thậm chí ban đầu vai nữ chính Fun Fueng được giao cho Vill Wannarot nhưng vì lịch trình làm việc không cho phép nên Jooy Warattaya đã đảm nhận vai diễn này.

Push Puttichai và Jooy Warattaya

Ngay sau đó, anh chàng Push Puttichai đã cảm nắng ngay vợ của mình và cả hai trở thành cặp “phim giả tình thật” mới của màn ảnh Thái. Sau Fun Fueng, hai vợ chồng tái hợp nhau trong dự án phim Chàng vệ sĩ và nàng siêu sao. Trải qua 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, năm 2018 Push Puttichai đã chính thức nắm tay Jooy Warattaya bước vào lễ đường, một cái kết không thể hạnh phúc hơn cho cả hai. Dù là khi yêu hay khi đã kết hôn, cặp đôi này vẫn luôn khiến khán giả phát cuồng vì độ ngọt ngào và hạnh phúc mà cả hai dành cho đối phương.

2. Mai Davika và Ter Chantavit

Cả hai bắt đầu mối quan hệ sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình Chai Mai Jing Ying Tae vào năm 2017 do đài ONE31 sản xuất.

Mai Davika và Ter Chantavit

Một cặp đôi đáng yêu khác được se duyên bởi nhà đài. Không phải cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên nhau nhưng không thể phủ nhận rằng cả hai luôn bên nhau trong tất cả các dịp đặc biệt. Không phải 1 anh chàng hi-so giàu có mà lại là một anh chàng diễn viên hài hước Ter Chantavit đã chiếm được trái tim của nữ diễn viên hàng đầu Thái lan Mai Davika.

3. Jes Jespipat và Vill Wannarot

Họ yêu nhau sau khi đóng vai một cặp đôi trong bộ phim truyền hình Taley Rissaya năm nay. Không giấu diếm, không phủ nhận trước truyền thông lần này nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ tốt đẹp ở thời điểm hiện tại với bạn trai mới Jes Jespipat.

Vill Wannarot và Jes Jespipat

Từng được hỏi về chuyện đám cưới với Vill Wannarot, Jes Jespipat trả lời: “Ồ! Thật ra, tôi lo lắng về sức khỏe và sự sẵn sàng. Tôi không biết tôi có thể chăm sóc con tốt hay không. Tôi không biết tôi để họ sống ở đâu hoặc làm thế nào tôi có thể mang lại cho họ sự ổn định và chất lượng cuộc sống. Một cái gì đó như thế. Thật ra, Vill thích trẻ con vì cô ấy là một người bình thường muốn có gia đình. Cô ấy muốn thành công trong tình yêu cuộc sống.”

4. Gun Napat Injaiuea và Marie Broenner

Gun Napat Injaiuea và Marie Broenner

Họ tiết lộ mối quan hệ của họ gần đây sau khi làm việc trong một bộ phim truyền hình Luk Krung.

Trước đó, hồi tháng 3, Marie Broenner tiết lộ cô và bạn trai hi - so đã chia tay sau khoảng thời gian 6 năm bên nhau. Nữ diễn viên tiết lộ rằng họ chia tay vì gần đây họ không hợp nhau. Trên Instagram chính thức của mình, cô đã xóa tất cả các bức ảnh chụp cùng anh.

Gần đây, các phóng viên có cơ hội gặp Marie Broenner tại lễ trao giải Daradaily, nữ diễn viên cũng đã có câu trả lời rõ ràng nhất về mối quan hệ hiện tại với bạn diễn cùng mình trong phim Luk Krung Gun Napat. Cô thừa nhận cả hai đã hẹn hò được khoảng 2 tháng. Một trong những lý do khiến cả hai nảy sinh tình cảm tốt đẹp cho đối phương là vì cả hai làm việc cùng nhau trong thời gian dài, tình cảm đang tiến triển tốt.

5. Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich 

Họ đã làm việc cùng nhau trong một sit-com Yin Den vào năm 2014. Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich thực sự là một cặp đôi “phim giả tình thật” đáng yêu từ trong phim đến ngoài đời thực.

Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich

Cả hai thường xuyên “khoe”những tấm hình ngọt ngào bên nhau, dùng đồ đôi, đi chơi chung và tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội.

6. Captain Poothanate và Egg Bussakorn

Một cặp đôi viên mãn khác được nhà đài se duyên chính là cặp đôi diễn viên Captain Poothanate và Egg Bussakorn.

Captain Poothanate và Egg Bussakorn

Cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2016 sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim sitcom Baan Nee Mee Ruk. Bây giờ họ có một đứa con trai, sinh ngày 22 tháng 10 năm 2017. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Captain và Egg chính là câu trả lời rõ ràng nhất về một cặp đôi “phim giả tình thật” bước ra từ phim truyền hình, một câu chuyện cổ tích có cái kết happy ending.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN