Phim Ảnh

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Dưới đây là những nam chính xứ Kim Chi chiếm trọn trái tim khán giả khi đóng vai phản diện.

Người ta có thể tranh luận rằng vai trò của nhân vật phản diện trong K-Drama rất quan trọng, yếu tố sống còn cũng như đầy dãy những thách thức như vai trò của một nhân vật chính. Trên thực tế, một phần hương vị của bộ phim là do nhân vật phản diện mang lại.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 1

Nói về diễn xuất, một diễn viên đóng vai phản diện thường phải nỗ lực nhiều hơn để nhập tâm vào vai diễn của mình, vì cơ bản là khác xa với con người thật của họ. Cuối cùng, tất cả mọi người đều yêu thích nhân vật phản diện với một câu chuyện bi thảm mà có lẽ không thể biện minh cho hành động của anh ta chút nào.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 2
5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 3

Rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng ngày nay đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi có dịp đóng vai "ác quỷ" trong phim. Đồng thời, một số khác đã quay lại đảm nhận các vai phản diện đơn giản vì họ muốn thử thách bản thân, tạo ra cái mới. Dưới đây là một số diễn viên chính hàng đầu đã đóng vai phản diện gây ấn tượng mạnh, chiếm trọn trái tim khán giả.

Yoo Seung Ho

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 4

"Em trai quốc dân" quyến rũ của hội chị em đã từng vào vai một kẻ sát nhân tâm thần Kang Hyung Joon trong phim kinh dị Missing You. Nhân vật của Seung Ho trải qua nhiều nỗi khổ đáng kinh ngạc nhưng anh đã thể hiện mọi yếu tố của nhân vật một cách hoàn hảo. Ngay từ khi bị dày vò trở thành kẻ máu lạnh, từ tên tâm thần đến một đứa trẻ năm tuổi, Yoo Seung Ho làm tất cả mọi thứ với kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 5

Kim Jae Wook  

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 6

Người chồng hoàn hảo mà bất kỳ fangirl nào cũng có thể mơ ước, Kim Jae Wook cũng từng vào vai một kẻ bệnh hoạn Mo Tae Goo trong drama bí ẩn tội phạm nổi tiếng Voice đài OCN. Voice vẫn là một trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay và Kim Jae Wook đã khiến người xem nổi da gà với màn trình diễn của mình. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 7

Thậm chí, ngôi sao 37 tuổi còn thừa nhận rằng anh ấy không bao giờ muốn đóng vai phản diện thêm một lần nào nữa. Đơn giản là vì vai diễn này đã ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và tâm lý của một diễn viên. Người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi sự linh hoạt của Kim Jae Wook khi đóng một vai trò khó dễ dàng như vậy và còn cho rằng đây là sự "tái khám phá" của Kim Jae Wook. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 8
5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 9

Khi được hỏi về nhân vật của mình, Kim Jae Wook tiết lộ rằng nhận thức lớn nhất mà anh ấy nhận ra khi thể hiện vai diễn này là mối nguy hiểm của sự kiêu ngạo và tự phụ. “Ai cũng có thể trở nên kiêu kỳ bất kể vị trí xã hội hay tính cách của họ. Khoảnh khắc họ tự nghĩ rằng mình bất khả chiến bại và thế giới sẽ tha thứ cho bất cứ điều gì họ làm, họ trở thành những con người nhởn ngơ ngoài vòng pháp luật. Tôi nhận ra điều này thông qua nhân vật của mình".

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 10

Shin Sung Rok

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 11

Nhân vật Lee Jae Kyung của Shin Sung Rok trong Vì sao đưa anh tới có lẽ đứng hàng đầu trong những nhân vật phản diện có thể khiến chúng ta ớn lạnh đến phát run. Đánh giá mức độ người xem ghét nhân vật, nó nói lên rất nhiều về cách mà Shin Sung Rok đã thể hiện với tư cách là một diễn viên. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 12

Nhân vật Lee Jae Kyung là một kẻ sát nhân ẩn nấp sau khuôn mặt điển trai. Anh ta không hề e ngại về tội giết người, thậm chí còn có được niềm vui tàn bạo khi phạm những tội ác đó. Mọi thứ về nhân vật của anh ấy chỉ đơn giản là khiến người xem nổi da gà. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 13

Sở trường đóng vai phản diện của anh ấy không ai sánh kịp nên anh đã tiếp tục đóng một số vai phản diện, bao gồm cả vai gần đây nhất của anh ấy trong drama Hoàng hậu cuối cùng. Shin Sung Rok sẽ trở lại màn ảnh nhỏ một lần nữa vào cuối tháng 10 với bộ phim kinh dị du hành thời gian Kairos cùng với Lee Se Young và lần này, anh sẽ đảm nhận vai chính diện. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 14

Lee Joon

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 15

Việc một diễn viên thần tượng, đặc biệt là khi mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, đóng một vai phản diện là điều cực kỳ hiếm, gần như chưa từng có. Vai diễn Ryu Tae Oh của Lee Joon trong Gap Dong thực sự khiến anh trở nên nổi bật so với dàn diễn viên tân binh thường thấy.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 16

Ai cũng biết rằng Lee Joon không từ chối những dự án và vai diễn có tiềm năng thực sự. Như vậy, đóng vai nhân vật phản diện có thể là một thử thách nhưng anh không phải là người đáng sợ. Ryu Tae Oh không chỉ bị tâm thần mà còn là một cựu tù nhân cải trang đằng sau vẻ ngoài bình thường của một nhân viên pha chế. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 17

Sở hữu chỉ số IQ cực cao khiến anh trở thành kẻ chủ mưu tội phạm và sử dụng nó để trở thành một kẻ giết người hàng loạt bắt chước do sự ngưỡng mộ của anh ta đối với kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Gap Dong. Người xem ngay lập tức biết rằng họ đang có trong tay một diễn viên thực sự tài năng.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 18

Lee Dong Wook

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 19

Nếu ai đó không xem Goblin, Touch My Heart hay bất kỳ bộ phim truyền hình khác của Lee Dong Wook sẽ dễ dàng chấp nhận ý kiến ​​rằng anh ấy có thể đóng vai phản diện đáng sợ nhất mọi thời đại.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 20

Nam ngôi sao sinh năm 1982 vào vai Seo Moon Jo trong phim kinh dị Người lạ đến từ địa ngục đài OCN cùng Im Siwan. Trong siêu phẩm gây ám ảnh này, Lee Dong Wook không chỉ phải thể hiện vai phản diện mà còn có thể khiến nhiều người gặp phải những cơn ác mộng.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 21

Nhân vật của anh ấy ban đầu không phải là một phần của webtoon gốc mà được tạo ra dành riêng cho bộ phim. Anh trông bình thường và lôi cuốn nhưng che giấu một sự thật nham hiểm. Bản thân Lee Dong Wook cũng thừa nhận rằng nhập vai vô cùng mệt mỏi, đặc biệt là về mặt tinh thần và một nhân vật như Seo Moon Jo không bao giờ nên tồn tại trong đời thực. 

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 22

Nam diễn viên cảm thấy có trách nhiệm khắc họa nhân vật một cách hoàn hảo như một tấm gương mẫu mực cho mọi thứ mà một người không bao giờ nên làm và giống như vậy. Tuy nhiên, Lee Dong Wook đã sẵn sàng để đánh cắp trái tim của chúng ta một lần nữa với tư cách là nam chính trong drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN và fan đang chờ đợi bộ phim lên sóng.

5 sát nhân đỉnh nhất phim Hàn Quốc: Nổi da gà với nụ cười biến thái của Lee Dong Wook! Ảnh 23

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất