Phim Ảnh

Phim Thái Lan của đài 3 ra mắt vào đầu năm 2022: Pon Nawasch có 2 phim, Alek - Nychaa được kỳ vọng nhiều

Tuệ Anh
Chia sẻ

5 phim Thái Lan mới với sự tham gia của dàn sao đình đám nhất hiện nay sẽ lên sóng trên TV3 Thái Lan vào quý 1 năm 2022.

Trên đây là 5 bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng trên TV3 Thái Lan những tháng đầu năm 2022.

1. Saan Sanaeha

Vừa mới đóng máy chưa lâu, bộ phim truyền hình Saan Sanaeha (Mặt trời tình yêu) với sự tham gia của Toey Pongsakorn và Mint Chalida dự kiến ​​sẽ công chiếu vào đầu năm sau. Phim đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi "trai tài gái sắc" sau bộ phim Bầu trời tình yêu. Dự án mới toanh của TV3 Thái Lan do Tu Piyawadee làm nhà sản xuất. 

Phim xoay quanh câu chuyện về Lalita, một cô gái sinh ra trong một gia đình còn giữ hệ tư tưởng trọng nam khinh nữ. Từ bé cô đã chịu sự điều khiển của người ba bảo thủ đến khi trưởng thành kết hôn thì gặp phải người chồng lạm dụng thể xác và tinh thần, gia đình chồng lúc nào cũng kiểm soát. Sau khi ly hôn cô cố gắng vượt qua khó khăn thử thách để chứng minh cho ba thấy bản thân hoàn toàn có thể tự lập, không cần dựa vào đàn ông. Cô còn gặp được anh - người đã giúp cô chữa lành những tổn thương.

2. Keb Pandin

Bộ phim hành động làm lại Keb Pandin (Gìn giữ mảnh đất) với sự diễn xuất của Pon Nawasch, Ice Panuwat và Oom Eisaya sẽ sớm ra mắt vào đầu năm sau. Giữa tháng 10 vừa qua dự án trên đã chính thức đóng máy, chuyển sang giai đoạn hậu kỳ để kịp lên sóng trong quý 1 năm sau.

Gìn giữ mảnh đất là dự án phim của channel 7 phát sóng vào năm 2001 và được sản xuất bởi Pau Jin Jong. Sau 20 năm bộ phim đã được mua bản quyền làm lại và phát sóng trên TV3 Thái Lan. Phim kể về Mintada, một chàng trai lớn lên ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá. Lãnh tụ nơi đây đã gửi Mintada và một người bạn sang Thái để học tập. Tại đây, Mintada gặp và yêu Punpasa, con gái của một gia đình khá giả. Tuy nhiên, gia đình không chấp nhận mối quan hệ này.

3. Game Pratana

Một trong những dự án được kỳ vọng nhiều nhất của đài 3 trong năm sau chính là Game Pratana (Trò chơi khao khát). Phim có sự kết hợp của hai diễn viên tài năng Nychaa NuttanichaAlek Teeradetch. Phim đã hoàn thành các cảnh quay vào đầu tháng 11 sau thời gian dài ghi hình và chịu nhiều ảnh hưởng vì dịch bệnh. 

Xem thêm: Mai Davika - Mỹ nhân Thái Lan cân đẹp mọi phong cách, mặc gì cũng thành trend

Bộ phim sẽ do công ty Rak Lakorn phụ trách mà Art Palangtham là nhà sản xuất. Đây là lần thứ ba Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha đóng vai một cặp đôi trong các bộ phim truyền hình. Họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Sanae Nang Ngiew vào năm 2018 và Sapai Jao vào năm 2015. Cặp đôi đã từng hợp tác với nhau trước đó nên tin rằng họ sẽ có nhiều thuận lợi để làm việc cùng nhau. Ngoài ra hai diễn viên gạo cội Poh Nuttawut và Rita Sririta cũng sẽ gia nhập vào đoàn phim.

4. Koo Wien

Dự án mới mang tên Koo Wien (Nợ duyên) có sự tham gia của 4 diễn viên trẻ đình đám bao gồm: Pon Nawasch đóng cùng Patricia Good, Mo Monchanok sẽ đóng cặp cùng God Itthipat. Đối với bộ phim này, vai trò của 4 diễn viên sẽ như nhau, nhân vật nào cũng quan trọng góp phần làm nên kịch tính của phim, không phân chia cặp đôi chính, cặp đôi phụ.

Bộ phim Nợ duyên do Somching Srisupap, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình nổi tiếng Padiwaratda sản xuất.Câu chuyện bắt đầu từ việc Beam (Patricia Good) và Whan ( Mo Monchanok) là đôi bạn rất thân thiết. Nhưng mối quan hệ đó thay đổi, khi họ thành đối thủ cùng làm việc tại một công ty du lịch. Cũng vì vậy mà đến lúc tìm thấy tình yêu thì bỗng chốc cả hai cô nàng đối đầu để giành được người mình yêu, khi đứng giữa Storm (God Itthipat )và Nick ( Pon Nawasch ). Ai là người yêu của ai? Ai mới là định mệnh của nhau?

5. Poot Maenam Khong

Bộ phim cuối cùng trong danh sách có tựa đề Poot Maenam Khong (Hồn ma sông Mekong). Đây sẽ là dự án phim cuối cùng của nam diễn viên Mai Warit dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của đài 3, hiện tại anh đã kết thúc hợp đồng làm việc và trở thành diễn viên tự do. Trong phim anh tái hợp bạn diễn xinh đẹp Oom Eisaya, người đã kết hợp ăn ý với Mai Warit trong nhiều tác phẩm đình đám.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về Tiến sĩ Akkanee và đoàn của mình đi đến một ngôi làng cổ kính để nghiên cứu điều huyền bí và để chứng tỏ điều đó không có thật. Trong làng, anh gặp và yêu một cô gái tên là Buapun. Anh tò mò về cô vì anh thường mơ về cô trước khi đến làng. Ngôi làng nằm gần sông Mekong, nơi mà dân làng tin rằng các linh hồn và vị thần của ngôi nhà. Tại đây tiến sĩ đã phát hiện ra những sự thật khó tin, những câu chuyện về hồn ma mà chính anh được trải nghiệm. 

Xem thêm: Bông hồng lai Mai Davika gây 'bão mạng xã hội' với thân hình tuyệt phẩm và cơ bụng đẹp mê hồn

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất