Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: Phim của Pope - Bella mất ngôi quán quân vì Euro và Pink

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Danh sách 5 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần vừa qua: "Anh chồng bất đắc dĩ" của Euro Yotsawat và Pinkploy Paparwadee kết thúc thành công rực rỡ và xuất sắc dẫn đầu.

Mới đây, bảng xếp hạng 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 1 đã được công bố. Theo đó đứng đầu trong danh sách là drama làm mưa làm gió đầu năm nay - Anh chồng bất đắc dĩ. 

Sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Euro Yotsawat và Pinkploy Paparwadee đã giúp bộ phim kết thúc với rating 4.1, 4.0 và 3.8%.

Anh chồng bất đắc dĩ là bộ phim kể về Chon Phansa (Pinkploy Paparwadee) là một cô gái xinh đẹp giỏi giang nhưng chỉ vì một lần say rượu mất lý trí, cô lên giường cùng một người đàn ông lạ mặt và vô tình trở thành mẹ đơn thân. Vào khoảnh khắc ấy, cả thế giới dường như sụp đổ trước mắt cô. 

Chon Phansa quyết định tự sinh và nuôi con một mình mà không đòi hỏi gì ở “người chồng một đêm”. Thế nhưng số phận lại đưa đẩy người đàn ông ấy quay về quấy nhiễu cuộc sống của hai mẹ con cô. 

Xem thêm: 5 cặp đôi yêu bền ít phô trương nhất showbiz Hàn Quốc: Ryu Jun Yeol và Hyeri 6 năm vẫn thua couple 10 năm

Đứng ở vị trí thứ hai là bộ phim của CH3 Thái Lan có tựa đề Roy Leh Marnya - Chiêu trò lừa gạt. Hai diễn viên chính tham gia trong phim là Pope Thanawat và Bella Ranee. Những tập phát sóng trong tuần qua thu về rating lần lượt như sau: 2.7, 2.7, 3.3, 3.5 và 4.1%.

Với sự diễn xuất xuất sắc của "nữ hoàng rating" Bella Ranee, Chiêu trò lừa gạt là bộ phim có rating cao thứ nhì của đài CH3 trong BXH lần này. Nhờ tên tuổi của cô cùng người bạn diễn ăn ý Pope Thanawat mà tác phẩm này đã được tìm kiếm nhiều nhất của truyền hình Thái Lan trong đầu năm nay.

Với thể loại tâm lý tình cảm sở trường, khả năng diễn xuất và "phản ứng hóa học" ngọt ngào của Bella và Pope đã góp phần tạo nên sự thu hút cho bộ phim Chiêu trò lừa gạt.

Bộ phim Chiêu trò lừa gạt từ khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ khán giả, rating cũng vì thế mà tăng dần đều theo từng tập. Cũng từ đó người hâm mộ đã đặt cho cặp đôi Pope - Bella danh hiệu cặp đôi quốc dân của làng giải trí xứ sở Chùa Vàng.

Theo sau là bộ phim Vận mệnh ảo danh của đài ONE31 Thái Lan do cặp đôi Toy Pathompong và Bint Sireethorn đóng vai chính, siêu phẩm này tạm thời thu về rating 3.2 và 3.6%.

Dưới đây là Top 5 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ ba của tháng 11 năm 2022.

1. Samee Chua Keun (Anh Chồng Bất Đắc Dĩ) - CH7 của Euro Yotsawat và Pinkploy Paparwadee với rating 4.1, 4.0 và 3.8%.

2. Roy Leh Marnya(Chiêu Trò Lừa Gạt) - CH3  của Pope Thanawat và Bella Ranee có rating 2.7, 2.7, 3.3, 3.5 và 4.1%.

3. Wan Wasana (Vận Mệnh Ảo Danh) - ONE31 của Toy Pathompong và Bint Sireethorn có rating 3.2 và 3.6%.

4. Plon Loy Fah (Kẻ Cướp Bầu Trời) - CH7 của Film Kunyakrit và Mint Baramita có rating 3.0 và 3.2%

5. Rarng Ruk Prang Jai (Ngụy Tạo Ái Tình) của Donut Phattharapon và Pupe Kessarin - CH7 có rating 2.6 và 2.7%.

Xem thêm: 'Thả thí thiên hạ' đã được cấp số đăng ký webdrama: Dương Dương - Triệu Lộ Tư sẽ gây bão vào tháng 3 tới

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN