Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần thứ 4 của tháng 9: Phim của Mew Nittha tuột hạng

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Nàng rắn", "Yêu thật chỉ vì sinh ra trước" tiếp tục lọt Top đầu những phim Thái Lan có rating cao nhất tuần.

Cùng điểm lại 5 bộ phim Thái Lan được khán giả quan tâm và dõi theo nhiều nhất trong tuần thứ 4 của tháng 9.

1. Nàng rắn

Luôn duy trì thứ hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng là thành tích đáng nể của bộ phim Nàng rắn. Tuần vừa qua cũng là tuần phát sóng cuối cùng của bộ phim, chính thức nói lời chia tay khán giả sau 15 tập phát sóng. Kết phim có nhiều bi kịch và nước mắt nhưng được đánh giá là nhân văn và hợp lý. Nàng rắn với sự tham gia của Now TisanartEs Kantapong đã đạt rating 5.0 và 6.5% cho hai tập cuối.

2. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước

Tuần vừa qua, bộ phim hài tình cảm Yêu thật chì vì sinh ra trước đã có những khởi sắc đáng kể về thứ hạng cũng như rating. Hai tập phát sóng trong tuần thứ 4 của tháng 9 thu về rating 1.9 và 1.7%. Diễn xuất của hai diễn viên chính Ryu Vachirawich và Yam Matira được khán giả khen ngợi dù tuổi nghề còn khá trẻ.

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ có điểm Douban cao nhất 2021: Phim mới của Tôn Lệ đứng áp chót

3. Con mắt thứ 3

Ngược lại thành tích mới của Yêu thật chỉ vì sinh ra trước, tuần qua rating phim Con mắt thứ 3 đã có sự giảm nhẹ khiến bộ phim tuột hạng nhì. Với sự tham gia của Mew NitthaJames Ma, bộ phim ma hài tình cảm Con mắt thứ 3 đã nhận được rating 1.7 và 1.9% cho hai tập mới nhất.

4. Wo Ai Ni người yêu dấu

Hai tập 10 và 11 của bộ phim Wo Ai Ni Người yêu dấu do Sean Jindachot và Peak Pattarasaya đóng chính có rating 0.1%. Nhìn chung mức rating này được đánh giá là an toàn, chưa tìm thấy sự đột phá. Mặc dù cả ba diễn viên chính đều là những nghệ sĩ có tên tuổi nhưng từ kịch bản đến diễn xuất đều chưa thể chạm đến trái tim người xem.

5. Đuổi bắt tình yêu

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phim khác của PPTV có tựa đề Đuổi bắt tình yêu. Người góp phần lớn "gánh vác" toàn bộ bộ phim là Pinky Savika. Có lẽ vai Phiangjan sinh ra là để trao trọn cho nữ ngôi sao tài năng. Tập mới nhất của Đuổi bắt tình yêu thu về rating 0,1%.

Xem thêm: Sau 'Nàng rắn' Now Tisanart một lần nữa rơi vào bi kịch tình tay ba đầy nước mắt trong 'big project' mới

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN