Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: Phim của Mark Prin - Taew Natapohn gần chạm đáy

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Đóa hoa tham vọng" tiếp tục giữ vững thứ hạng cao nhất, "Trò chơi săn lùng kẻ ác" bị vượt mặt.

Trên đây là Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần đầu tiên của tháng 11.

1. Đóa hoa tham vọng

Liên tiếp nhiều tuần siêu phẩm phim Thái Lan 2021 vẫn giữ được vị trí ngôi vương của mình. Đóa hoa tham vọng đang đi đến giai đoạn hấp dẫn khi chuyện tình yêu phi công trẻ - máy bay bà già đang nở rộ.
Phim có sự tham gia của God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn thu về rating 4.6 và 4.9% cho hai tập mới nhất.

2. Bạn ma ơi! Giúp tôi với

Đứng ở vị trí thứ hai là bộ phim hài tình cảm của TV3 Thái Lan có tựa đề Bạn ma ơi! Giúp tôi với. Một bộ phim mang đậm tính giải trí giữa muôn vàn tác phẩm drama là sự lựa chọn không tồi cho người xem.
Với sự góp mặt của 4 diễn viên tài năng Ter Chantavit, Prang Kannarun, Parit Thimthong và Diana Flipo, phim thu được rating 1.6 và 2.1% cho hai tập mới nhất.

Xem thêm: So kè nhan sắc diễn viên Thái - Trung sinh năm 1992: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!

3. Mặt trăng đỏ

Trong tuần đầu tiên của tháng 11, bộ phim mới của kênh ONE 31 mang tựa đề Mặt trăng đỏ đã chính thức trình làng. Phim có sự kết hợp của Tono Phakin và Richy Oranate trong vai trò chính.
Phim mở màn với rating 1.7 và 1.8% cho hai tập đầu tiên. Đây được xem là khởi đầu vô cùng thuận lợi với một tác phẩm của kênh ONE 31, thậm chí còn được đánh giá ở mức cao. Với khởi đầu suôn sẻ hi vọng rằng các tập tiếp theo sẽ duy trì được sức nóng và rating sẽ còn tiếp tục tăng.

4. Trò chơi săn lùng kẻ ác

Ngỡ sẽ là tác phẩm mang lại rating khủng thế nhưng bộ phim hành động Trò chơi săn lùng kẻ ác lại thất bại thảm hại. Kể từ khi ra mắt rating của phim duy trì ở mức thấp, lên xuống thất thường và thậm chí còn bị các tác phẩm mới ra mắt "đánh bại".
Với sự góp mặt của hai ngôi sao hạng A Taew Natapohn và Mark Prin, Trò chơi săn lùng kẻ ác nhận được rating 1.6 và 1.5% cho hai tập phát sóng trong tuần đầu tiên của tháng 11.

5. Lệnh cho trái tim ngừng yêu em

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phim Lệnh cho trái tim ngừng yêu em do Aom Sushar và Lee Thanat thủ vai chính.
Giống với tuần trước đó, hai tập mới nhất thu về rating 0.1%. Nhìn chung rating phim thể hiện rõ phản ứng của khán giả, Lệnh cho trái tim ngừng yêu em chỉ dừng lại ở mức an toàn, thiếu sự đột phá để tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Mai Davika - Mỹ nhân Thái Lan cân đẹp mọi phong cách, mặc gì cũng thành trend

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất