Phim Ảnh

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cùng SAOstar điểm mặt một số nữ diễn viên Cbiz được mệnh danh là "nữ hoàng rating" dưới bài viết này nhé!

Hiện nay, thị trường điện ảnh và phim truyền hình Hoa ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, nhiều web-drama và phim truyền hình lần lượt "lên ngôi". Mỗi quý, sẽ có một số bộ phim truyền hình hot làm mới màn hình nhỏ và khán giả có thể tiếp tục thưởng thức tác phẩm hay. Diễn viên yêu thích của mọi người khác nhau, do đó, sự cạnh tranh trên thị trường phim truyền hình cũng rất khốc liệt. 

Nói không ngoa khi thị trường phim truyền hình trong nước hiện nay không thiếu người xem thuộc thế hệ trẻ. Nửa cuối năm 2020 cho đến đầu năm 2021, dự đoán các nữ thần này sẽ cạnh tranh để thống trị màn ảnh, xem ai mới là nữ hoàng xem phim thực sự?

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 1

1. Dương Tử - Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn được xếp hạng đầu về kỳ vọng trực tuyến. Phim có sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến. Với diễn xuất chạm tới trái tim khán giả, mỹ nhân sinh năm 1992 chắc chắn đứng trong top những người có kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp.

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 2

Đồng thời, Tiêu Chiến cũng xem là một trong những ngôi sao hàng đầu, anh trải qua gần một năm "đen tối" sau scandal nhưng khán giả vẫn mong chờ dự án mới này. Chỉ với đoạn trailer ngắn, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đã vượt qua con số hàng tỷ lượt xem. Nếu phim được lên sóng chắc chắn sẽ trở thành chủ đề "hot hòn họt".

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 3

2. Đường Yên - Yến vân đài 

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 4

Được biết, Yến vân đài là bộ phim cổ trang ăn khách đánh dấu sự trở lại của Đường Yên sau khi hạ sinh tiểu công chúa, và hợp tác cùng nam diễn viên Đậu Kiêu. Cả hai đều là những diễn viên thực sự và hầu như không có tác phẩm nào của Đường Yên mà bị xem là "flop". 

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 5

Nhiều bộ phim truyền hình đều lãng mạn và hình ảnh ngọt ngào của Đường Yên chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Từ Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Kim Ngọc lương duyên đến Cẩm tú Vị Ương - đều là một trong những tác phẩm kinh điển.

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 6

Nam chính Yến vân đài - Đậu Kiêu, đã giúp cho diễn xuất của Đường Yên càng thêm tỏa sáng.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba - Trường Ca hành

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 7

Phim được làm dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô LỗiTriệu Lộ Tư. Phim kể về cuộc đời sóng gió và sự phản bội của một bộ tộc thảo nguyên trong vụ án của chính quyền nhà Đường, các nhân vật chính đảo ngược tình thế và cuối cùng yêu nhau. Với sự tham dự của cả ba ngôi sao hàng đầu, đặc biệt là "Mỹ nhân Tân cương", Trường Ca hành được xem là một bộ phim cổ trang đáng mong đợi nhất năm 2021.

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 8

4. Triệu Lệ Dĩnh - Hữu phỉ

Không hổ danh là nữ hoàng rating, Triệu Lệ Dĩnh gây dấu ấn lớn trong lòng khán giả với nhiều dự án phim đình đám. Từ siêu phẩm đỉnh cao Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện đến Minh Lan truyện. Phải thừa nhận rằng tất cả các tác phẩm của nữ diễn viên đều bùng nổ và không ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng lớn của nó. 

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 9

Được biết, Hữu phỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con. Mặc dù cốt truyện quen thuộc nhưng diễn xuất của cô chính là điểm nhấn. "Bén duyên" cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ là Vương Nhất Bác. Cả hai giống nhau về độ nổi tiếng và tạo nên phản ứng hóa học tốt, nhờ vậy rating không phải "dạng vừa".

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 10

5. Dương Mịch trong Cửu Châu – Hộc Châu phu nhân 

Bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của Dương Mịch đã được nhiều người biết đến, và Cửu ChâuHộc Châu phu nhân lần này cũng là một tác phẩm lớn khác sau Phù Dao Hoàng hậu. Trước đó, Ám sát tiểu thuyết gia thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 11

Hiện tại, Cửu ChâuHộc Châu phu nhân đang được kỳ vọng nhiều nhất vì khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Dương Mịch và nam thần lạnh lùng Trần Vỹ Đình. Không chỉ sở hữu ngoại hình trẻ trung xinh đẹp, nữ minh tinh 34 tuổi còn có kỹ năng diễn xuất hoàn hảo. Với danh hiệu nữ hoàng toàn năng, cô ấy thực sự là một diễn viên tận tâm với nghề.

5 nữ hoàng rating Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh 'kèn cựa' Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng chịu thua Dương Tử! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất