Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 nam thần xứ Thái được đề cử ở hạng mục 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất' tại Kom Chad Luek lần thứ 17

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

James Jirayu, Jaonaay Jinjett và nhiều nam diễn viên khác được đề cử ở giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất' tại Kom Chad Luek lần thứ 17.

Trên đây là danh sách 5 nam diễn viên màn ảnh xứ chùa Vàng được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17.

Noom Sornram

Diễn viên đầu tiên trong danh sách là Noom Sornram, người đã đóng vai nhân vật đầy thách thức trong Bangkert Klao. Cái tên Noom Sornram có lẽ không còn quá xa lạ với khán giả yêu phim Thái, anh từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám. Năm 2020, vai Chatcharin trong Bangkert Klao của anh nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả xem truyền hình.

Jaonaay Jinjett

Chàng ca sĩ kiêm diễn viên Jaonaay Jinjett, người đã thể hiện màn diễn xuất đáng chú ý của mình trong Bad Genius The Series. Jaonaay được mệnh danh là một trong những nam diễn viên thế hệ mới nhiều triển vọng. Trong vai diễn đầu tay của mình, chàng trai 20 tuổi đã thể hiện rất tốt nhân vật Bank với nhiều cung bậc cảm xúc và sắc thái biểu cảm khác nhau.

Billkin Puttipong

Với màn thể hiện tuyệt vời của mình trong I Told Sunset About You, Billkin Puttipong đã được đề cử cho giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vai chính'. Chàng Teh của ''bom tấn'' đam mỹ I Told Sunset About You đã gặt hái được nhiều thành công qua vai diễn này, đặc biệt hơn hết là nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía người xem.

James Jirayu

Cũng trong danh sách này, James Jirayu đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời của mình trong Leh Bunpakarn. Nam diễn viên James Jirayu - một trong hai nghệ sĩ độc quyền của đài 3 lọt trong đề cử năm nay. Trong Leh Bunpakarn, ''hoàng tử nụ cười'' xứ Thái đã có màn lột xác hoàn toàn so với các vai diễn trước đó. Với lực lượng fan hâm mộ hùng hậu, James Jirayu có nhiều lợi thế chiến thắng trong hạng mục này.

Top Jaron

Người cuối cùng trong danh sách là nam diễn viên tài năng Top Jaron, người đảm nhận vai chính trong Toong Sanaeha. Diễn xuất của anh ấy trong bộ phim này là đáng chú ý hơn cả so với tất cả vai diễn trước đó. Nếu như những bộ phim trước đây, diễn xuất của Top Jaron còn khá mờ nhạt thì Toong Sanaeha đã giúp anh chàng ghi điểm trong lòng người xem.

Theo bạn, nam nghệ sĩ Thái Lan sẽ chiến thắng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kom Chad Luek lần thứ 17.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN