Phim Ảnh

5 khoảnh khắc lãng mạn nghẹt thở của Seo In Guk và Park Bo Young trong 'Doom At Your Service'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) đã chính thức trở thành 'bộ phim gây nghiện” bởi nội dung quá sức lãng mạn của Seo In Guk và Park Bo Young.

Phim Doom at Your Service ep 5

Bộ phim Doom at Your Service mới phát sóng 4 tập thế nhưng bộ phim gây sức hút lớn đối với khán giả. Bởi sự tương tác quá ngọt giữa Seo In Guk và Park Bo Young, nội dung viễn tưởng cũng là một lý do ăn khách. Kẻ hủy diệt Myul Mang mang tính cách lập dị, trong nóng ngoài lạnh khiến Tak Dong Kyung điên đảo, không biết phải ứng xử sao cho đúng hoàn cảnh. Bên ngoài Myul Mang phũ phàng với Tak Dong Kyung nhưng bên trong thì bận tâm, thì theo dõi cô và có mặt khi cô cảm thấy bất an nhất. Cả Dong Kyung (Park Bo Young) và Myeol Mang (Seo In Guk) đều chiến đấu với số phận và cùng nhau hết sức có thể để cố gắng cứu lấy nỗi đau của bản thân.

Dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong các tập của tuần này, vừa căng thẳng vừa lãng mạn.

1. Seo In Guk và Park Bo Young bắt đầu sống chung

Lời đề nghị chung sống của Dong Kyung vào tuần trước có vẻ bất thường, nhưng lý do của cô ấy đằng sau đó là thực tế và đáng buồn. Tuần này, chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tâm lý của nhân vật nữ chính và phát hiện ra rằng cô ấy bị trầm cảm nặng hơn chúng tôi tưởng tượng. Buộc phải mạnh mẽ khi còn trẻ, Dong Kyung đã phải chịu đựng nỗi đau nội tâm đến mức cô nghĩ rằng mình đã tê liệt với cảm xúc của chính mình.

Khi gặp được Myul Mang, cô như ‘vớ được cọc’, một người có thể giúp cô xoa dịu nỗi đau nhưng cùng là người sẽ đưa cô đến thế giới “hủy diệt”. Myul Mang thể hiện lòng tốt của mình, anh đến vì tiếng gọi của cô và sẽ thực hiện điều ước của cô. Thế nhưng, kết cục của điều ước ấy là hủy diệt tất cả trong đó có cả anh.

Nhưng kết quả của cuộc sống chung này thật đáng yêu. Thay vì lúng túng chia sẻ một không gian, anh ấy sáp nhập các ngôi nhà của họ. Ở góc của Myul Mang là một mảng màu u ám tối tăm, còn ở bên này Tak Dong Kyung là một màu hồng lãng mạn và dịu ngọt.

Ở tập 4, hai nhân vật chính đã có cảnh “giường chiếu” đầu tiên, nó lại không phải là chủ đích lãng mạn gì. Mà ngược lại, Tak Dong Kyung muốn biết cảm nhận của Myul Mang sẽ như thế nào, muốn hiểu và yêu một thực thể kỳ lạ như anh.

2. Cảnh “dọa” tự tử của Park Bo Young để thử lòng Seo In Guk.

Thật dễ dàng để ghét Myeol Mang vì điều này chính là lý do tồn tại của anh, anh đại diện cho ác quỷ, cho nỗi đau và sự mất mát. Nên Myul Mang đã quá quen với sự nguyền rủa của người đời, ai cũng mong hạnh phúc, mong thiên thần chứ không ai muốn gặp kẻ hủy diệt cả. Anh ấy luôn thể hiện sự ghẻ lạnh với Tak Dong Kyung để cô hiểu rằng, anh rất đáng ghét, đáng sợ và hãy nhanh chóng ước điều ước hủy diệt đi. Anh ấy tin rằng hành động của mình sẽ khiến Tak Dong Kyung tránh xa anh và thách thức Tak Dong Kyung.

Son Yeo Shin (Jung Ji So) - Chúa đang ẩn thân trong thân hình một con người yếu ớt. Chính Chúa là người va phải Tak Dong Kyung ở nhà tang lễ, đánh thức ký ức ngủ quên của cô về Myul Mang. Khi Dong Kyung nhớ lại anh ấy từ nhà tang lễ những năm trước, anh ấy hơi buồn khi cô ấy đã nhìn thấy anh và thấy anh đang khóc ở đó, nhưng cũng vui mừng vì cô ấy nhớ đến anh ấy.

Son Yeo Shin đã châm ngòi Tak Dong Kyung để cô đánh thức cảm xúc của Myul Mang, điều này nhằm mục đích gì? Chúa cũng là người cho phép Myul Mang thực hiện điều ước của loài người vào ngày sinh nhật, nhưng Chúa không thể ngờ đó lại là điều ước hủy diệt. Nếu Tak Dong Kyung ước hủy diệt thì cả Chúa, cả Myul Mang và vườn địa đàng mà Chúa tạo ra cũng tan biến. Liệu Chúa có cho điều ước của Tak Dong Kyung thành công hay không?

Chúa chính là người nhắc nhở Myul Mang về cảm xúc của anh ấy

Chỉ có điều, Chúa luôn khơi cảm xúc của Myul Mang “Rõ ràng cậu có cảm xúc, cậu bận tâm và thương cảm cho cô gái đó”. Trong khi Myul Mang càng phủ nhận, thì Chúa cũng khiến anh tin Tak Dong Kyung chính là số phận. Tức giận Myul Mang phản ứng lại lời Chúa và buông lời nghiệt ngã với Tak Dong Kyung, khi cô ngã quỵ trên sân thượng, vật lộn với con cơn đau. Anh đã yêu cầu Tak Dong Kyung hãy ước đi nếu không anh sẽ không cầm tay cô. Nhưng sau đó quá tội nghiệp Dong Kyung, Myul Mang đã cầm tay và xoa dịu nỗi đau của cô ấy.

Khi Tak Dong Kyung nhảy lầu tự tử, chính Myul Mang đã kéo cô lại, thậm chí lúc đó anh đã rất sốc “Cô bị điên à”. Myul Mang rõ ràng có cảm xúc, có bận tâm, có thương và thậm chí có thể đã yêu Tak Dong Kyung. Cô nói đầy mạnh mẽ “Tôi sẽ thử yêu anh”, đây không phải là lời tỏ tình mà là một kế hoạch để Tak Dong Kyung không phải chết nữa. Nhưng Myul Mang xem thường lời nói đó, anh cho rằng Tak Dong Kyung hoang tưởng nên anh đã thách thức cô “Vậy cô hãy làm cho tử tế vào”.

Khoảnh khắc hai người ôm lấy nhau trên sân thượng được đánh giá là vừa ngọt ngào vừa căng thẳng. Vì tâm trạng mỗi người mỗi khác, liệu Tak Dong Kyung có “tán đổ” được kẻ hủy diệt lạnh lùng Myul Mang hay không?

3. Park Bo Young quyết định sẽ yêu Seo In Guk

Thật là buồn cười khi cô ấy thề sẽ yêu anh ta để anh ta chết còn cô ta sống, và anh ta quyết tâm làm cho cô ta yêu anh ta đến mức cô ta sẽ hủy diệt thế giới vì anh ta. Hợp đồng của họ đã vượt quá tầm kiểm soát thành một thứ lớn hơn cả hai người họ.

Quyết định sẽ thử yêu của Tak Dong Kyung

Và kết quả là những điều tai quái của lời thề khi yêu này thật đáng kinh ngạc. Chúng ta thấy họ cố gắng tạo ra những cốt truyện lãng mạn sến súa và mọi lời lẽ sáo rỗng trong cuốn sách để buộc mình phải yêu theo đúng nghĩa đen. Cụ thể là Tak Dong Kyung đã cho Myul Mang đi vào giấc mơ và họ đi qua những trải nghiệm yêu đương khác nhau nhưng đều không không có tác dụng.

Chỉ khi Dong Kyung nhìn thấy thế giới nội tâm của Myeol Mang, điều gì đó mới khuấy động trong cô ấy. Myul Mang dắt Tak Dong Kyung vào giấc mơ của này, nơi đầy rẫy sự chết chóc, nhưng Tak Dong Kyung lại thương cảm cho vị thần chỉ mang nỗi đau này. Nó vẫn không phải là tình yêu. Cô nắm lấy tay anh với lòng trắc ẩn và mong muốn được an ủi anh. Nhưng điều đó cũng đủ để khiến Myeol Mang sợ hãi rút lại. Myul Mang sợ hãi vì sợ động lòng, vì sợ sẽ yêu người con gái đang hồi sinh cảm xúc của mình.

Và đó là khi cô ấy tha thứ cho anh ta vì sự tàn nhẫn, bởi vì cô ấy nhận ra rằng họ đều giống nhau. Thật trớ trêu khi hai người hiểu nhau hơn bất cứ điều gì lại làm tổn thương nhau nhiều nhất.

4. Bên ngoài thì vô tình nhưng bên trong họ quan tâm quá nhiều về nhau

Điều hấp dẫn ở hai người này là họ là những người khá bình tĩnh, trầm cảm trong cuộc sống hàng ngày. Đúng hơn, Myul Mang hiểu nỗi đau của Tak Dong Kyung và ngược lại, cô cũng hiểu sự tổn thương và bất hạnh của kẻ hủy diệt.

Miệng nói là không quan tâm thế nhưng nỗi bận tâm lớn tới mức, thấy Tak Dong Kyung đi tàu điện ngầm chật chội đông đúc thì lo lắng, lo lắng nên phải cầm tay, lo lắng nên mới cho mọi người biến mất để Tak Dong Kyung không còn bị xô đẩy trên xe nữa. Tak Dong Kyung nói là nguyền rủa anh chết đi nhưng lại dùng thân mình để đỡ lấy con dao của kẻ từ tù đang lao về phía Myul Mang. Họ rất quyết tâm chống lại mối quan hệ đang phát triển giữa họ.

5. Những khoảnh khắc lãng mạn chậm rãi, nhẹ nhàng và sâu lắng

Ngoài tình cảm của hai nhân vật chính, chúng ta còn chứng kiến tuyến nhân vật phụ rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Những mảnh ghép thú vị Cha Joo IK (Lee Soo Hyuk) và Lee Hyun Kyu (Kang Tae Oh) và nhà văn Lee Hyeon - Na Ji Na (Shin Do Hyun). Trong quá khứ, họ là thứ tình cảm tay ba không rõ ràng và kéo dài đến hiện tại. Tác giả Lee Hyeon không biết cảm xúc của mình đang thuộc về ai?

Joo Ik đã chỉ ra một cách đúng đắn rằng không có gì hấp dẫn bằng một người đàn ông chạy trốn khỏi một mối quan hệ bất cứ khi nào nó rơi vào thời điểm khó khăn, đây là cách anh mỉa mai tình địch Lee Hyun Kyu. Một mặt Joo Ik có tình cảm với Na Ji Na, nhưng lại tỏ ra thương hại cô, mỉa mai cảm xúc của cô, khiến cô thấy anh thật đáng ghét và ích kỷ. Và rõ ràng có một số tình cảm với Ji Na mặc dù nói rằng anh ta thương hại cô ấy. Joo Ik có tạo nên bước đột phá về tình cảm với tác giả Lee Hyeon không? Nhưng có thể thấy anh sẽ nhận ra tình yêu của mình, sớm thôi.

Với việc Dong Kyung và Myeol Mang cùng nhau đốt cháy màn hình mỗi giây bằng sự lãng mạn nghẹt thở thì tình yêu sẽ đến với họ chỉ một vài tập nữa thôi. Myul Mang sẽ không thể chối bỏ cảm xúc đang lớn lên mạnh mẽ trong tim mình và Tak Dong Kyung sẽ không ngừng phải “bám riết” lấy anh ấy vì sự đồng cảm của cô lớn hơn tất thảy. Rồi sẽ có một tình yêu bùng cháy của Myul Mang và Tak Dong Kyung.

Hãy cùng Saostar đón xem bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) vào thứ hai và thứ ba hàng tuần nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất