Phim Ảnh

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse': Knet nói gì?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cùng SAOstar điểm lại những diễn viên Hàn Quốc được mời và không tham gia "Penthouse" - bộ phim truyền hình xuất sắc nhất 2020 dưới bài viết này.

Siêu phẩm truyền hình Penthouse đài SBS hiện đang trở thành bộ phim ăn khách và hot nhất năm 2020. Với cốt truyện hấp dẫn và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, Penthouse thành công vang dội không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc và còn lan rộng ra khắp châu Á. 

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 1

Để kết thúc năm 2020 và chào mừng mới năm, Penthouse đã được đầu tư chỉn chu trong thời gian dài. Bộ phim miêu tả tham vọng của con người và lòng tham muốn bước vào xã hội thượng lưu của tầng lớp thượng lưu.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 2

Penthouse đã thể hiện sự phổ biến tăng vọt của mình, phá vỡ mức rating cao nhất, tỷ suất người xem tăng dần đều trong mỗi tập do tình tiết ly kỳ và diễn xuất phá cách đặc biệt của dàn diễn viên. Ngay cả bản thân khán giả cũng kinh ngạc trước sự nổi tiếng của phim.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 3

Penthouse được sản xuất như một bộ phim truyền hình theo mùa và phải quay trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, đã gặp một số khó khăn trong khâu casting. Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim, một số diễn viên có thể cảm thấy hối tiếc khi bỏ qua cơ hội xuất hiện trong phim. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn năm diễn viên đã được mời và từ chối tham gia Penthouse.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 4

1. Shin Sung Rok

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 5

Ban đầu, nam diễn viên Shin Sung Rok được mời đóng vai Joo Dan Tae (do Uhm Ki Joon thủ vai), một nhân vật phản diện thậm chí còn phạm tội giết người để đạt được mục đích của mình. Shin Sung Rok được cho là đã cố gắng tham gia nhưng không thành công vì lịch trình chồng chéo. Kể từ đó, anh ấy quyết định thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Kairos đài MBC

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 7
Uhm Ki Joon.

2. Oh Man Suk

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 8

Nam diễn viên Oh Man Suk cũng suýt tham gia dàn diễn viên Penthouse khi anh được giao vai Ha Yoon Chul (do Yoon Jong Hoon thủ vai), chồng của Cheon Seo Jin và mối tình đầu của Oh Yoon Hee. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Oh Man Suk đã quyết định không tham gia vào giai đoạn cuối của buổi casting.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 9
Yoon Jong Hoon.

3. Ha Suk Jin

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 10

Nam diễn viên Ha Suk Jin được mời đóng vai Logan Lee (do Park Eun Suk thủ vai). Có thông tin cho rằng nhân vật của Logan Lee đã bị thay đổi rất nhiều sau khi Ha Suk Jin quyết định không nhận vai. Nhân vật được Logan Lee nếu do anh thủ vai sẽ là một nhân vật chính, có vị trí vô song trong bộ phim. 

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 11
Park Eun Suk,

4. Kang Tae Oh

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 12

Nam diễn viên Kang Tae Oh cũng có mặt trong danh sách các diễn viên có thể tham gia bộ phim. Vai trò mà anh ấy được đề nghị không được tiết lộ, nhưng anh ấy đã không thực hiện buổi cast cuối cùng. Thay vào đó, anh ấy đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình Run On đài JTBC cùng Im Siwan.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 13

5. Jung Da Bin

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 14
5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 15

Sao nhí Jung Da Bin cũng có mặt trong danh sách được chọn vào Penthouse. Tuy nhiên, cô đã quyết định tham gia bộ phim truyền hình Live On của đài JTBC, đây là bộ phim phát sóng cùng khung giờ với Penthouse. Xét về độ nổi tiếng và hình tượng thì có thể Jung Da Bin thủ vai Rona - con gái Oh Yoon Hee do sao nhí Kim Hyun Soo đảm nhận.

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 16
Kim Hyun Soo.

Dưới đây là một số phản hồi của cưu dân Hàn Quốc từ Insight qua Instagram:

1. [+57] Tôi nghĩ Shin Sung Rok sẽ đóng một Joo Dan Tae tốt đến điên rồ, nhưng Uhm Ki Joon giỏi đóng vai ác đến mức tôi không phát điên vì điều đó

2. [+48] Tôi không nghĩ Da Bin unni hối hận

3. [+25] Tôi thấy tội nghiệp cho Shin Sung Ryok ㅋㅋㅋ Phim truyền hình Kairos cũng phát sóng vào đầu tuần nên tỷ suất người xem phim anh ấy bị Penthouse hạ gục hoàn toàn, đây hoàn toàn là một bộ phim không ai biết đến ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

5 diễn viên 'tiếc đứt ruột' vì từ chối đóng 'Penthouse' Ảnh 6

4. [+19] Dàn diễn viên hiện tại đều hoàn hảo...

5. [+14] Tôi thích dàn diễn viên hiện tại hơn rất nhiều

6. [+9] Chắc ai bỏ qua vai diễn Joo Dan Tae cũng tiếc nhưng có ai thể hiện tính hai mặt của nhân vật tốt hơn Uhm Ki Joon không? Và tôi không nghĩ rằng Ha Suk Jin sẽ phải đóng vai phụ Logan Lee.  

7. [+9] Tôi có thể xem nếu Oh Man Suk và Ha Suk Jin đóng vai Ha Yoon Chul và Logan Lee 

8. [+4] Dàn diễn viên hiện tại quá hoàn hảo

9. [+2] Ha Suk Jin luôn đóng vai chính nên tôi không nghĩ anh ấy sẽ đóng một vai phụ như Logan Lee

10. [+1] Tôi thích vai Ha Yoon Chul ㅎㅎㅎ

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất