Phim Ảnh

Top 5 bộ phim truyền hình có điểm rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 - Min Pechaya

Ng T Hà
Chia sẻ

Top 5 phim truyền hình có rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn Min Pechaya.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 1
Min Pechaya

Nhắc đến cái tên Min Pechaya khán giả sẽ nghĩ ngay đến đóa hoa xinh đẹp hàng đầu của nhà đài phim truyền hình mạnh nhất Thái Lan - CH7 (đài 7). Min Pechaya gia nhập showbiz Thái cách đây tròn 10 năm dưới danh nghĩa ''gà nhà'' đài 7. Có thể nói cô là những trụ cột lâu năm của kênh, thời gian vừa qua có khá nhiều cái tên diễn viên nữ đã rời đài tuy nhiên Min Pechaya vẫn luôn khẳng định mình sẽ tiếp tục hoạt động và công hiến cho đài.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 2
Min Pechaya là nữ nghệ sĩ toàn diện, vừa xinh đẹp, giỏi giang lại vừa giàu có
Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 3

Là một trong những nữ diễn viên ''con cưng'' của đài 7 Thái Lan, Min Pechaya đã có 10 năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Cô trở thành nữ chính được yêu thích của nhiều nhà sản xuất, nhờ vậy, cô may mắn có cơ hội xuất hiện trong nhiều dự án lớn và hấp dẫn. Những khán giả yêu thích phim Thái có thể sẽ dễ dàng nhận ra cô gái tài sắc vẹn toàn này qua nhiều bộ phim truyền hình như Sóng gió song sinh, Cặp đôi cay như ớt, Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới, Thủ đoạn mưu mô,... 

Hiện tại, phần lớn các bộ phim Min Pechaya tham gia đều có điểm rating khá tốt, thuộc mức cao của nhà đài. Hãy cùng nhìn lại 5 bộ phim truyền hình Min Pechaya đảm nhận vai chính có rating cao nhất trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật của cô nàng.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 4

Yok Lueard Mungkorn - Ngọc bích huyết long

Bộ phim truyền hình có điểm rating cao nhất của Min Pechaya từ năm 2010 đến nay là Yok Lueard Mungkorn. Bộ phim truyền hình này đạt mức rating 21,7% cho tập cuối cùng. 

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 5

Ngọc bích huyết long là dự án phim đầu tiên nữ chính Min Pechaya hợp tác cùng Porshe Saran, một khởi đầu vô cùng thành công cho cả hai. Chỉ sau 2 năm gia nhập kênh, Min Pechaya liên tiếp tỏa sáng trên sóng phim truyền hình, đặc biệt với vai Menghui. Độ nóng của bộ phim lúc đã giúp tên tuổi của cô lên như diều gặp gió.

Ruk Nai Marn Mek - Chuyện tình tay ba

Năm 2010, Min Pechaya lần đầu thử sức với vai chính, diễn cặp cùng nam diễn viên Tle Tanapon trong bộ phim truyền hình Ruk Nai Marn Mek (Chuyện tình tay ba). Bộ phim truyền hình này đạt điểm rating 21,5% cho tập cuối cùng.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 6

Đây là bộ phim thứ hai của nữ diễn viên sinh năm 1989 sau khi kí hợp đồng làm việc năm năm với CH7. Được xem là sự khởi đầu khá thuận lợi khi bộ phim thu về rating "2 con số". 

Pin Anong - Thủ đoạn mưu mô

Lần đầu tiên nữ diễn viên làm việc với nam diễn viên hàng đầu Weir Sukollawat là trong bộ phim truyền hình năm 2012 Pin Anong. Bộ phim truyền hình này đã có mức điểm rating 19,4% cho tập cuối cùng.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 7

Cũng từ sau bộ phim này, Weir - Min trở thành "cặp đôi màn ảnh" vạn người mê, có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Sau đó, cả hai có thêm nhiều cơ hội hợp tác khác và cho đến tận bây giờ họ vẫn luôn là koojin hoàn hảo của đài 7.

Lah Ruk Sut Kob Fah - Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới

Min Pechaya một lần nữa đóng cặp với Weir Sukollawat trong bộ phim truyền hình khác trong năm 2014 là Lah Ruk Sut Kob Fah. Bộ phim truyền hình này đạt điểm rating trung bình 13,9%.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 8

Điểm đặc biệt bộ phim Theo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới do Min Weir đóng chính vẫn do ekip và dàn diễn viên phụ từ bộ phim Pin Anong (Thủ đoạn mưu mô) phụ trách thực hiện. Cái duyên từ 2 tác phẩm đã giúp cả ekip ghi nhận thêm một bộ phim thành công tiếp theo.

Bun Dai Dok Ruk - Nấc thang danh vọng

Bun Dai Dok Ruk với sự tham gia của Om Akapan, Min Pechaya và Sammy Cowell đã đạt được mức rating 13,4%.

Top 5 bộ phim truyền hình ghi nhận rating cao nhất với sự diễn xuất của nữ chính xinh đẹp của đài 7 Min Pechaya Ảnh 9

Bộ phim ra mắt khán giả năm 2011 với tổng cộng 20 tập phim. Nấc thang danh vọng thuộc thể loại phim hài - lãng mạn, kể về chuyện tình "dở khóc dở cười'"của cặp anh em sinh đôi và một cô gái lắm chiêu (do Min Pechaya đảm nhận).

Bạn đã xem hết những bộ phim này của Min Pechaya chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất